Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt tiến hành như thế nào?

08:01:01 - 15/10/2013 - admin

Dù không ai muốn nhưng theo thời gian, đôi mắt sẽ dần dần bị lão hóa. Vùng da ở phía mi trên sẽ chảy sệ xuống gây ra hiện tượng sụp mí. Điều này làm không ít chị em phái đẹp lo lắng. Nhưng với phương pháp phẫu thuật lấy mỡ mí mắt, đôi mắt của bạn sẽ được khắc phục hoàn toàn tình trạng trên.

Hiện nay việc phẫu thuật lấy mỡ mí mắt không còn quá xa lạ nữa. Phương pháp tuyệt vời này đang được rất nhiều người áp dụng để biến đôi mắt mình trở về thủa thanh xuân, trẻ trung và tinh anh như ngày nào.

Hơn nữa phương pháp này rất đơn giản. hầu hết các thẩm mỹ viện có uy tín đều thực hiện rất tốt việc này.

phau-thuat-lay-mo-mi-mat

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt

– Đầu tiên bạn phải đảm bảo rằng sức khỏe của mình tốt, không đau ốm hay cảm thấy mệt mỏi gì trước khi tiến hành phẫu thuật.

-Tiếp theo bạn sẽ có cuộc trao đổi để nghe các bác sĩ tư vấn về tình trạng của đôi mắt cũng như thống nhất việc phẫu thuật lấy mỡ mí mắt.

-Sau khi được sự đồng ý cửa bạn, các bác sĩ sẽ tiến hành quá trình gây tê tại chỗ. Quá trình này rất nhanh và đơn giản. bạn sẽ không phải trải qua bất cứ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

phau-thuat-lay-mo-mi-mat

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt

-Tiếp theo là quá trình phẫu thuật. Cùng với trang thiết bị hiện đại, tiên tiến và các bác sĩ giỏi. Quá trình phẫu thuật sẽ diễn ra trong khoảng 30-45 phút.

phau-thuat-lay-mo-mi-mat

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt

– Sau khi cuộc phẫu thuật được tiến hành xong bạn chỉ phải nghỉ nghơi trong khoảng 30phút đến 1 tiếng là có thể ra về và nghỉ ngơi cũng như uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook