Phẫu thuật lấy túi mỡ thừa trên bọng mắt

01:59:09 - 07/10/2014 - admin

Sở hữu đôi mắt bồ câu hai mí long lanh luôn là mong muốn của hầu hết các bạn trẻ. Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ làm đẹp, mong muốn đó dễ dàng biến thành hiện thực với phương pháp Bấm mí Hàn Quốc.

5064e31edef04a98416f27c87123cca5

Mắt trẻ trung, tràn đầy sức sống- Kĩ thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng- Cắt mắt An toàn, không để lại sẹo Bọng mỡ mí mắt khiến đôi mắt sưng mọng, mí sụp mắt, thiếu sức sống, già nua và kém quyến rũ. Vì vậy, việc xóa tan mỡ mí cho đôi mắt tươi trẻ là mong muốn của rất nhiều người. Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ làm đẹp, mong muốn đó dễ dàng trở thành hiện thực với phương pháp lấy mỡ mí mắt.

Lấy mỡ mí mắt là gì?

Lấy mỡ mí mắt là tiểu phẫu lấy túi mỡ thừa mí mắt trên và mí mắt dưới, loại bỏ triệt để mỡ thừa, cho đôi mắt thêm trẻ trung, quyến rũ. Bác sĩ thực hiện rạch một đường nhỏ (0,5cm) sát bờ mi mắt rồi lấy túi mỡ mắt, sau đó khâu chỉ thẩm mỹ theo đường viền mi mắt, tránh để lại sẹo sau thực hiện. Đây là kỹ thuật đơn giản, nhẹ nhàng, không để lại sẹo, không tổn thương mí mắt và thị lực.
Ưu điểm vượt trội:Loại bỏ triệt để bọng mỡ thừa: Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ loại bỏ hoàn toàn túi bọng mỡ cho đôi mắt thêm trẻ trung, tràn đầy sức sống. Nhẹ nhàng, không để lại sẹo: Kĩ thuật lấy mỡ mắt được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng và khâu thẩm mỹ theo đường viền mí mắt nên không để lại sẹo.
Xem thêm: Bấm mí có đau không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook