Phẫu thuật mắt to được thực hiện như thế nào?

09:15:28 - 02/06/2018 - Seokangnam

Đôi mắt to tròn, xinh đẹp, hút hồn luôn là khao khát của tất cả các cô gái Châu Á. Chính vì thế, với sự phát triển không ngừng của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, công nghệ phẫu thuật mắt to đã ra đời và được rất nhiều người tin tưởng, chọn lựa. Vậy quy trình […]

Đôi mắt to tròn, xinh đẹp, hút hồn luôn là khao khát của tất cả các cô gái Châu Á. Chính vì thế, với sự phát triển không ngừng của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, công nghệ phẫu thuật mắt to đã ra đời và được rất nhiều người tin tưởng, chọn lựa. Vậy quy trình phẫu thuật mắt to được thực hiện như thế nào? Cùng tham khảo qua bài viết sau đây nhé.

Quy trình phẫu thuật mắt to được thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật mắt to là một sự kết hợp rất nhiều phương pháp kết hợp vừa phẫu thuật mắt to với mở rộng góc mắt trong hoặc cắt góc mắt ngoài làm mắt mở to theo chiều thẳng đứng khiến đôi mắt to và dài trông rất tươi và có hồn.

phau-thuat-mat-to

Phương pháp phẫu thuật mắt to

Phương pháp này áp dụng cho những trường hợp mắt nhỏ không cân xứng với khuôn mặt, sụp mi, chức năng mi mắt kém, tái phẫu thuật cắt mắt hai mí…

Phương pháp phẫu thuật mắt to được thực hiện theo quy trình sau:

✪ Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn trực tiếp cho bạn. Sau khi kiểm tra phân độ rẽ quạt trên mắt, tình trạng mí, mỡ và da thừa mí trên,… bác sĩ sẽ giải thích cho bạn nghe về phương pháp và cách thực hiện. Có 4 phân độ rẽ quạt theo mức độ nhiều tăng dần từ 1 – 4, Bác sĩ sẽ chỉ cho bạn thấy đâu là lớp da cần loại bỏ đi ngay tại chỗ.

✪ Bước 2: Đo vẽ, kẻ nếp mí

Bác sĩ sẽ dùng bút y khoa vẽ 2 đường mí mới tiêu chuẩn, đường mở rộng góc mắt cho bạn.

✪ Bước 3: Gây tê vùng mí

Thẩm mỹ mắt to là một tiểu phẫu rất nhẹ nhàng nên chỉ cần gây tê tại chỗ, giúp bạn an tâm hơn về sức khỏe của mình.

✪ Bước 4: Tiến hành tiểu phẫu

Có 3 bước là cắt mí mắt, mở rộng góc mắt trong, mở rộng góc mắt ngoài:

phau-thuat-mat-to1

Phương pháp mở rộng góc mắt trong và ngoài, có thể kết hợp cắt mí

 

  • Cắt mí: đường rạch da siêu nhỏ nằm trùng nếp mí trên, từ đây bác sĩ bóc tách cơ nâng mi và cơ muller, loại bỏ lớp da thừa, mỡ thừa và tạo mí mới sắc nét.
  • Mở rộng góc mắt trong: đường rạch da được thực hiện ở hốc mắt, xử lý phần nếp rẽ quạt theo đường vẽ có sẵn.
  • Mở rộng góc mắt ngoài: Đường rạch da nằm ở khóe mắt ngoài, điều chỉnh độ rộng lên trên hoặc xuống theo tỷ lệ đã xác định sau đó cố định lại bằng chỉ nhập từ Hàn Quốc.

✪ Bước 5: Sau khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ dặn dò chăm sóc và bạn có thể về nhà, sinh hoạt bình thường ngay sau tiểu phẫu.

Phẫu thuật mắt to mặc dù phức tạp và độ khó cao nhưng việc chăm sóc sau khi phẫu thuật cũng  tương đối đơn giản như việc chăm sóc sau các phẫu thuật thẩm mỹ mắt khác.Chỉ cần chăm sóc đúng cách như chỉ dẫn của các bác sĩ là chỉ sau phẫu thuật 3 tuần, các bạn đã có đôi mắt to tự nhiên như ý muốn.

Hy vọng qua bài chia sẻ trên các bạn sẽ hiểu rõ hơn về phương pháp phẫu thuật mắt to cũng như quy trình phẫu thuật mắt to được thực hiện như thế nào

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook