Phẫu thuật mắt hai mí tự nhiên, an toàn

03:27:56 - 26/08/2014 - admin

Đối với người châu Á, tỷ lệ mắt một mí chiếm tới gần 50%, với người có mắt hai mí tự nhiên do có một phần cơ nâng mi trên bám vào phần da mí trên nên tạo mắt hai mí, với người mắt một mí thì không có dải cơ này nên phương pháp nhấn mí là để tạo ra dải bám ra da vào cân cơ nâng mi

Phương pháp cắt mí mắt này hoàn toàn thực hiện ở mí trên nên không ảnh hưởng tới thị lực, không ảnh hưởng tới mí mắt, và một điều đặc biệt là tạo ra đôi mắt hai mí tự nhiên.

Phẫu thuật mắt hai mí tự nhiên, an toàn1

Trường hợp nào nên bấm mí Hàn Quốc

– Mắt của bạn chỉ có một mí, nhìn mắt bạn lúc nào cũng thấy nhỏ

– Mắt bạn một bên một mí, một bên hai mí hoặc hai mí chưa rõ ràng hay còn gọi là mí lót

– Mắt một mí có da mí trên mỏng, ít mỡ thừa

– Độ tuổi thích hợp để thực hiện phương pháp này là dưới 30 tuổi

Quy trình thực hiện nhấn mí mắt

– Đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám mắt, tư vấn và chon phương pháp phù hợp nhất với bạn để đôi mắt của bạn trở thành hai mí rõ ràng và đẹp tự nhiên

-Bước 1: Bác sĩ sẽ đo, vẽ, phân tích đặc điểm mí mắt và khuôn mặt để lựa chọn đường bấm mí phù hợp. Đường bấm mí được đo vẽ bằng dụng cụ chuyên dụng, chỉnh sửa sao cho mí mới được tạo ra tự nhiên và hài hòa nhất với khuôn mặt. Hai mí sau khi nhấn sẽ bằng nhau bạn không phải sợ mí to, mí nhỏ.

-Bước 2: Bs chích thuốc tê để bạn không cảm thấy đau khi tiến hành luồn chỉ thẩm mỹ dưới da tạo liên kết giữa da mí trên và cơ nâng mí trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chính xác đến từng milimet.

-Bước 3: Chỉnh sửa các nếp mí sao cho thật sự cân đối 2 bên và đẹp tự nhiên phù hợp với khuôn mặt bạn, sau khi chỉnh sửa xong các mối chỉ sẽ được cắt bỏ và dấu vào dưới da để tạo nếp mí vĩnh viễn

Thời gian thực hiện bấm mí kéo dài từ 15 – 25 phút

Phẫu thuật mắt hai mí tự nhiên, an toàn2

Chăm sóc sau bấm mí Hàn Quốc

– Sau khi bấm mí, mắt bạn sẽ sưng nhẹ và hơi nặng khoảng từ 2 – 3 ngày. Bạn có thể chườm đá trong 2 ngày đầu, đập nhỏ đá sau đó bọc vào một chiếc khăn sạch và chườm lên vùng phẫu thuật, mỗi lần chườm từ 20-30 phút.

– Do không phẫu thuật, không bóc tách , không cắt khâu, nên được tiến hành rất nhẹ nhàng, hoàn toàn không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng và sức khỏe nên bạn cũng không cần phải kiêng cữ quá nhiều nhưng cần phải giữ vệ sinh sạch sẽ cho mắt.

– Thời gian đầu, sau bấm mí bạn nên tránh ánh sáng mặt trời hoặc ánh sáng mạnh trực tiếp.

– Nếu công việc của bạn cần sử dụng máy tính, sách vở nhiều nếu có thể bạn nên giảm công việc để tránh làm mắt phải nhìn lâu, điều tiết nhiều.

– Tránh dụi mắt trong vài ngày

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook