Phẫu thuật mắt sụp mí. Đơn giản hay phức tạp?

04:17:05 - 09/10/2013 - admin

Khi mà những phương pháp tạm thời như trang điểm hay dùng chỉ căng mí mắt không mang lại hiệu quả thì việc ngày càng có nhiều người tím tới phẫu thuật mắt sụp mí là điều khá dễ hiểu.

 

phau-thuat-mat-sup-mi

phẫu thuật mắt sụp mí

Tâm lý chung của tất cả mọi người, chẳng ai muốn mình trông già đi bao giờ. Nhưng theo thời gian và tuổi tác ngày càng có nhiều “dấu vết ” thời gian xuất hiện trên gương mặt. dễ nhận thấy nhất có lẽ là đôi mắt. Vùng da ở mi mắt trên bị sụp xuống, làm bạn trông già đi nhanh chóng. Hơn nữa việc sụp mí mắt nhiều khi cũng làm cho tầm nhìn của bạn bị hạn chế, khi muốn nhìn ra xa đôi mắt nhiều khi cứ phải ” nheo nheo” rất bất tiện.

Phẫu thuật mắt sụp mí xuất hiện như một giải pháp tuyệt vời để giúp giải quyết vấn đề này. Hơn nữa, phương pháp tiến hành cũng rất nhanh chóng đơn giản.

phau-thuat-mat-sup-mi

phẫu thuật mắt sụp mí

– Đầu tiên bạn sẽ trải qua quá trình khám để đánh giá tình hình sụp mí của đôi mắt. Qua đó các bác sĩ sẽ tư vấn và tạo hình mí sơ bộ mắt cho bạn.

– Sau khi đồng ý với tư vấn của bác sĩ bạn chỉ phải trải qua quá trình gây tê tại chỗ. Vì là gây tê tại chỗ nên khá đơn giản, bạn hoàn toàn không hề cảm thấy đau đớn và rất thoải mái, dễ chịu.

– Quá trình phẫu thuật để loại bỏ vùng da thừa, bị chùng xuống bằng cách áp dụng các phương pháp tiên tiến và hiện đại diễn ra rất nhanh chóng.

– Sau khi quá trình phẫu thuật xong, bạn chỉ phải nghỉ ngơi tại chỗ 30 phút tới 1 tiếng là có thể về nhà ngay.

phau-thuat-mat-sup-mi

phẫu thuật mắt sụp mí

Toàn bộ quá trình chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn từ 1 tới 2 tiếng. Bao gồm cả quá trình tư vấn tới phẫu thuật, hồi phục. bạn hoàn toàn có thể tranh thủ những thời gian rỗi, những ngày nghỉ để thực hiện.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook