Phẫu thuật mí mắt to là gì?

07:15:36 - 03/06/2014 - admin

Phẫu thuật mắt to là một tổng thể những kỹ thuật giúp mở rộng đôi mắt như: cắt mắt 2 mí, treo cơ nâng mi, mở rộng góc mắt trong, mở rộng góc mắt ngoài.

Sau một cuộc phẫu thuật, bạn sẽ thấy mình thật khác biệt với đôi mắt to tự nhiên như ý mà nếu chỉ làm rời từng bước không thể nào có được.

tao-mat-mat-2-mi-1

1. Cắt mắt 2 mí

Cắt mắt 2 mí là một phương pháp đơn giản bậc nhất trong làm đẹp, bằng việc loại bỏ mỡ + da thừa mì trên sau đó tạo hình mí mới theo đường mí tiêu chuẩn, phương pháp này giúp đôi mắt to hơn và đáng yêu hơn rất nhiều.

2. Treo cơ nâng mi

Hoàn thiện chức năng cơ nâng mi bằng cách đo khoảng cách bờ tự do mi trên để sau phẫu thuật, mắt nhắm, mở linh hoạt bình thường.

Bác sĩ thường tác động tới cơ nâng mi và cơ Muller trong phẫu thuật mí mắt to

3. Mở rộng góc mắt trong, ngoài

Mach-ban-kinh-nghiem-nhan-mi-mat-Han-Quoc-anh-1

Khi nhắc đến phẫu thuật mắt mọi người thường nghĩ ngay tới cắt mắt hoặc bấm mí. Tuy nhiên, những phương pháp này chỉ tạo 2 mí đơn thuần. Với 1 số người bị tình trạng nếp rẻ quạt che khuất, để đôi mắt to, long lanh và đẹp hoàn hảo thì bên cạnh tạo 2 mí còn cần cắt mắt to. Phẫu thuật này thường được thực hiện bởi 3 kỹ thuật là cắt 2 mí, treo cơ nâng mi và cơ Muller, cắt rộng rẻ quạt Epicanthus.

Góc mắt trong, ngoài hay còn gọi là nếp rẻ quạt Epicanthus là những mảng da  dư nằm ở hai góc mắt, nếp rẻ quạt càng lớn càng làm cho 2 mắt càng xa nhau và nhỏ đi.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook