Phẫu thuật nâng chân mày là gì và để làm gì?

00:53:40 - 17/10/2015 - admin

Bạn có thể từng nghe hoặc chưa từng nghe đến nâng chân mày. Tuy nhiên, đây là một phương pháp khá phổ biến và hiệu quả cho các chị em đang mắc phải vấn đề lão hóa về mắt. Cùng tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Phẫu thuật nâng chân mày là một phương pháp thẩm mỹ tại vùng mắt, nhưng lại có hiệu quả tác động có thể cải thiện tính thẩm mỹ của cả một khuôn mặt. Tuy nhiên vẫn còn nhiều chị em thắc mắc không hiểu rõ về phương pháp này như không hiểu nâng chân mày là gì? Tại sao phải nâng chân mày?

 Phẫu thuật nâng chân mày là gì và để làm gì?

Phẫu thuật nâng chân mày được nhiều chị em thực hiện để cải thiện tính thẩm mỹ của đôi mắt.

Xem thêm:

Nâng chân mày là gì?

  • Nâng chân mày là một dạng tiểu phẫu đơn giản để xóa các nếp nhăn ở đuôi mắt, giúp đôi mắt có độ mở to hơn và căng đều vùng da chảy xệ dưới chân mày do tuổi tác.
  • Ngoài ra, đây còn là 1 giải pháp giúp xóa các dấu xăm lông mày cũ đã lỗi thời, hoặc dành cho những chị em nào muốn thay đổi dáng mày cho phù hợp với xu hướng.
  • Vì thế, bạn có thể kết hợp với khâu phun xăm thẩm mỹ trong quá trình thực hiện để có chân mày đẹp nhất.

Phẫu thuật nâng chân mày là gì và để làm gì?Quy trình nâng chân mày hiện đại

Để nâng cao chân mày, tạo dáng chân mày cao dài, cân đối, tùy từng trường hợp chân mày cụ thể mà các bác sĩ sẽ:

  • Căng da trán nội soi: các các sĩ thực hiện rạch vết mổ trong chân tóc và sau dó sử dụng dụng cụ nội soi kéo căng tổ chức da và nâng cao cung mày. Sau đó sử dụng chỉ thẩm mỹ đóng kín vết mổ.
  • Cắt bỏ da và mỡ thừa: sau khi cắt da và mỡ thừa bên trên và dưới cung mày thì các bác sĩ nâng cung mày cao hơn và khâu cố định bằng chỉ thẩm mỹ. Khi đó vết khâu nằm trong chân mày nên không lộ sẹo.

Là cơ sở đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật nâng chân mày tại Thẩm mỹ viện Đông Á được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ trực tiếp thực hiện với quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế. Và thẩm mỹ viện Đông Á đã thực hiện thành công nâng chân mày cho hàng trăm khách hàng.

Phẫu thuật nâng chân mày là gì và để làm gì?

Phẫu thuật nâng chân mày cho hiệu quả lâu dài

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook