Phẫu thuật sụp mí mắt lấy lại vẻ quyến rũ

08:47:59 - 23/10/2014 - admin

Sở hữu mắt 2 mí to tròn sau thời gian bị sụp mí mắt tạo nét đẹp quyến rũ và bí ẩn cho người phụ nữ .Thấu hiểu tâm tư đó, công nghệ bấm mí mắt vĩnh viễn ra đời trao tặng cho người phụ nữ đôi mắt hai mí đẹp sâu thẳm, giúp phái […]

Sở hữu mắt 2 mí to tròn sau thời gian bị sụp mí mắt tạo nét đẹp quyến rũ và bí ẩn cho người phụ nữ .Thấu hiểu tâm tư đó, công nghệ bấm mí mắt vĩnh viễn ra đời trao tặng cho người phụ nữ đôi mắt hai mí đẹp sâu thẳm, giúp phái đẹp chinh phục mọi cảm xúc nơi người đối diện.

 

Đôi mắt tạo nên nét quyến rũ bí ẩn, trở thành cửa ngõ nâng niu tâm hồn và nội tâm của người phụ nữ. Chính vì thế, áp dụng phương pháp nhấn mí mắt vĩnh viễn một đôi mắt đẹp và sâu với hai mí rõ ràng là ước mơ sở hữu chính đáng của phái đẹp .

Phẫu thuật cắt mí mắt an toàn

Phẫu thuật cắt mí mắt an toàn

 

Thực tế  những trường hợp có thể áp dụng công nghệ bấm mí mắt vĩnh viễn là: mắt không có mí ở người trẻ; sụp mí mắt ;  mắt một mí;  mắt một mí không có kèm da thừa nhiều; mắt có mí nhưng không rõ, mắt mí lót; hai mắt có mí to nhỏ không đều nhau; người đã phẫu thuật chỉnh sửa mắt, tạo mí nhưng không thành công.

Bấm mí mắt vĩnh viễn là phương pháp dùng chỉ tự tiêu tạo một liên kết từ cơ nâng của mí mắt đến da vùng mi chỉ với 3-5 mũi chỉ mỗi bên mí mắt, nhằm tạo một nếp gấp mí tự nhiên trên bầu mắt. Chỉ được bấm vào cơ nâng mi phải đúng lớp và  khoảng cách giữa các điểm phải đều nhau và lực căng giữa các điểm phải đồng đều để tạo mắt hai mí cân xứng.

Với phương pháp này các  bác sĩ sẽ sử dụng sợi chỉ luồn xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn và  mí được tồn tại vĩnh viễn.

Ưu điểm của phương pháp nhấn mí hàn quốc  vĩnh viễn: đôi mắt được tạo hai mí sâu, rõ khiến mắt trở nên to tròn, long lanh hơn, nếp mí được duy trì vĩnh viễn; không để lại sẹo, không phù nề. Quá trình thực hiện không cắt rạch và   cắt chỉ và  thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn lại  không mất thời gian nghỉ dưỡng, bạn có thể quay lại với công việc bình thường ngay sau khi thực hiện

Xem thêm bài viết :

>>> nhấn mí ở đâu đẹp

>>> nhấn mí mắt giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook