Phẫu thuật tạo hình mắt hai mí

18:09:05 - 18/04/2013 - admin

Câu hỏi Em sinh ra đã không có đôi mắt to tròn, đen láy như của các bạn gái khác mà em có một đôi mắt một mí, nhỏ, sụp nên trông em lúc nào cũng buồn rầu. Em rất buồn và tủi thân. Em nghe nói có phương pháp bấm mí mắt rất tự […]

Câu hỏi

Em sinh ra đã không có đôi mắt to tròn, đen láy như của các bạn gái khác mà em có một đôi mắt một mí, nhỏ, sụp nên trông em lúc nào cũng buồn rầu. Em rất buồn và tủi thân. Em nghe nói có phương pháp bấm mí mắt rất tự nhiên và trông mắt được to đẹp hơn. Vậy cho em hỏi phương pháp bấm mí khác với cắt mí như thế nào, thời gian hồi phục là bao nhiêu lâu?(Nguyễn Vân Thảo My, Hải Phòng)

Bác sỹ trả lời

Phẫu thuật tạo hình mi mắt (làm mắt một mí thành mắt hai mí) ngoài việc làm cho mắt to và đẹp hơn còn làm cho mắt của bạn trở nên tinh nhanh và hoạt bát hơn. Trước khi phẫu thuật bạn sẽ được khám và tư vấn để lựa chọn cho mình một trong hai phương pháp cắt mí hoặc bấm mí.

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc

Phương pháp bấm mí hiện nay được áp dụng nhiều cho các bạn trẻ mắt một mí đơn thần. Phương pháp này không phức tạp như phẫu thật xẻ mí, không bị sưng tím, khả năng phục hồi lại nhanh. Ngay hôm sau bạn đã có thể sinh hoạt và làm việc bình thường. Tuy nhiên đối với những người có tuổi, lượng da và mỡ ở mi mắt thừa nhiều, không thể áp dụng phương pháp bấm mí mà sẽ được bác sĩ tư vấn mổ lấy bỏ da và mỡ thừa trong lúc phẫu thuật tạo hình mí. Phương pháp này triệt để hơn tuy nhiên thời gian hồi phục lâu hơn. Bạn nên đến trực tiếp khám bệnh và tư vấn phương pháp phù hợp cho bạn.

Xem thêm

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook