Phẫu thuật thẩm mỹ mắt 2 mí

15:17:58 - 03/05/2013 - admin

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt 2 mí-Mắt là nơi biểu hiện những dấu hiệu sớm và rõ nhất của sự lão hóa. Biểu hiện qua hiện tượng thừa da và mỡ ở vùng mí, mi mắt chảy sệ, đổ sụp che gần hoàn toàn mí mắt hoặc xuất hiện nhiều nếp mí phụ, xuất hiện […]

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt 2 mí-Mắt là nơi biểu hiện những dấu hiệu sớm và rõ nhất của sự lão hóa. Biểu hiện qua hiện tượng thừa da và mỡ ở vùng mí, mi mắt chảy sệ, đổ sụp che gần hoàn toàn mí mắt hoặc xuất hiện nhiều nếp mí phụ, xuất hiện nhiều nếp nhăn đuôi mắt … tất cả tạo nên khuôn mắt nhỏ lại, đưa tới vẻ mặt mệt mỏi và u buồn.

Phẫu thuật mắt hai mí là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất ở châu Á.

Phẫu thuật mắt hai mí là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất ở châu Á.

Thẩm mỹ mắt, phẫu thuật mắt,bấm mí mắt thông thuờng khi nói đén thẩm mỹ mắt mọi nguời thường nghĩ đén phẫu thuật mắt hai mí nhưng trên thực tế thì thì tùy theo đối tuợng thẩm mỹ viện mắt mà phạm vi phẫu thuật cũng là phạm vi tổng thể bbao gồm phạm vi phẫu thuật trên quy mô rộng.

Viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ mắt Hàn Quốc chia ra thành 6 chuyên môn chính để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt phù hợp với các đối tượng khác nhau.

Phẫu thuật mắt 2 mí
Phẫu thuật cơ mắt
Phẫu thuật duới mí mắt
Tái phẫu thuật mắt
Chỉnh hình mắt
Phẫu thuật mắt sụp mí
Trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ đặc biệt là phẫu thuật thẩm mỹ mắt so với việc phẫu thuật các bộ phận khác thì khả năng bị tái phẫu thuật là rất cao, nhất là đối với những phòng khám không chuyên môn thì trường hợp phải phẫu thuật lại lên đến con số đáng kể. Hơn thế trong trường hợp tái phẫu thuật việc bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ cần nắm được những nguyên nhân cần tái phẫu thuật để khắc phục khuyết điểm này và đem lại cho bệnh nhân đôi mắt đẹp và hài lòng nhất.

1. Phẫu thuật mắt 2 mí

Người ta thường ví von: “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” vì nếu chị khó quan sát và nhìn sâu qua cửa sổ ta có thể thấy được khá rõ tâm trạng của người sở hữu. Nói cách khác, đôi mắt chính là nơi biểu hiện cái thần của gương mặt khi phẫu thuật mắt hai mí nó không chỉ đơn giản là gấp mí tạo cho mắt bạn to hơn hoặc chỉ đơn giản lạ tạo một nếp mí mới cho đôi mắt. phẫu thuật thẩm mỹ mắt 2 mí sẽ làm thay đổi toàn bộ khuôn mặt của bạn đem đến cho bạn nét đẹp mới và đem lại cho bạn một dung nhan hòan mỹ hơn. Vì thế việc phẫu thuật thẩm mỹ mắt 2 mí để đem đến cho bạn một đôi mắt hài hòa với gương mặt là rất quan trọng.

2. Tái phẫu thuật

Như quý vị cũng đã biết phẫu thuật thẩm mỹ mắt là rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến tòan bộ gương mặt và dung nhan của quý khách. Hơn thế tái phẫu thuật lại càng quan trọng hơn vì đây chỉ là khoa phẫu thuật đơn giản để tạo mắt 2 mí làm mắt to hơn mà tái phẫu thuật mắt là phẫu thuật lại các ca phẫu thuật hỏng tại các thẩm mỹ viện khác. Vì thế chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ càng cần phải chú trọng đến việc tìm ra khuyết điểm cho đôi mắt khuyết điểm làm cho đôi mắt không đẹp tự nhiên dẫn đến việc cần phẫu thuật lại cho đôi mắt. Bệnh viện chúng tôi với kinh nghiệm của các bác sĩ lâu năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ sẽ đem đến cho quý vị một đôi mắt hòan vảo và vừa lòng nhất.

3. Phẫu thuật cơ mắt

Phẫu thuật cơ mắt khác với những khoa phẫu thuật thông thường vì phẵn thuật cơ mắt không chỉ đơn giản là làm maqst 2 mí và làm cho mắt to hơn. Phẫu thuật cơ mắt chuyên dành cho những trường hợp hai mắt bị chênh lệch bên to bên nhỏ do dị dạng cơ mắt vì dị tật bẩm sinh hoặc do lão hóa cơ gây nên sự chênh lệch của hai cơ mắt. với trường hợp này khi phẫu thuật cắt mắt hai mí sẽ không giải quyết và cải thiện được gì vì sau phẫu thuật hai cơ của mắt sẽ trở lại trạng thái ban đầu. Do đó trong trường hợp này bác sĩ cần phẫu thuật hai cơ của mắt để đem lại cho quý vị đôi mắt to hơn, bạn có thể nhìn rõ hơn và đồng thời đem lại ánh mắt trẻ trung nhanh nhẹn cho đôi mắt của quý khách.

4. Chỉnh hình mắt

Để có thể tạo ra một đôi mắt đẹp thì một trong những yếu tố quan trọng nhất là sự hài hòa của đôi mắt với tỉ lệ độ lớn và dài hài hòa phù hợp với khuôn mặt. Vì thật sự không phải đôi mắt lớn là đôi mắt đẹp với những trường hợp mắt xếch và mắt lồi, mắt lươn thì giải phẫu chỉnh hình mắt sẽ có thể điều chỉnh và đem lại cho bạn đôi mắt đẹp hài hòa với gương mặt của quý vị.

5. Phẫu thuật mí mắt dưới

Vùng mắt có biểu hiện lão hóa sớm nhất trên khuôn mặt. Cùng với tuổi tác, da của mí mắt dưới dần bị lão hóa và dẫn đến tình trạng phần dưới mắt bị thỏm vào trong gây nên cảm giác hốc hác mệt mỏi và già nua trên gương mặt của bạn.
Viện chúng tôi với chuyên khoa phẫu thuật mí mắt không chỉ khắc phục được khuyết điểm này cho quý vị mà hơn thế với kỹ thuật công nghệ thẩm mỹ mới nhất kết hợp với cắt mí mắt dưới tạo nên cho bạn một đôi mắt tươi tre đẹp tự nhiên lấy lại nét đẹp ngày xưa và tôn thêm vẻ quyến rũ và thu hút cho đôi mắt của quý vị.

6. Phẫu thuật mắt sụp mí

Khi chúng ta lớn tuối, da bắt đầu lão hóa như xuất hiện nhiều nếp nhăn vã chảy xệ, đặc biệt là da vùng mắt rất lỏng lẻo gây sụp mí. Trong trường hợp này cắt mắt 2 mí sẽ làm mất nét tự nhiên của đôi mắt quý vị.

Để khắc phục tình trạng này, phẫu thuật nâng mí trên và lấy bớt da và mỡ thừa đồng thời nâng cung mày lên cao hơn, giúp vùng mắt sáng hơn, trông trẻ và tự nhiên hơn.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook