Phun xăm mí mắt tạo cho đôi mắt đẹp rạng ngời

10:24:31 - 20/12/2013 - admin

Có câu nói rằng “Đàn ông có thể chỉ vì 1 đôi mắt là lấy cả người phụ nữ”. Một đôi mắt khiếm khuyết có thể là bất lợi vô cùng lớn của bạn. Nhưng chỉ một thay đổi nhỏ cũng có thể khiến cuộc đời bạn xoay vần tốt đẹp hơn. Phun xăm mí mắt sẽ tạo ra sự đổi thay kỳ diệu này cho bạn. Hãy nghĩ đến một ngày bạn sẽ phun xăm mí mắt để tô điểm cho khuôn mặt, tạo điểm nhấn và sở hữu vẻ đẹp rạng ngời nhé!

Nếu được chọn 1 bộ phận trên khuôn mặt để thẩm mỹ, thì có tới 60% người được hỏi sẽ thẩm mĩ đôi mắt. Trong 60% đó lại có tới 50% chọn cách làm sao cho mí trở nên rõ và đẹp hơn. Như vậy, cho thấy dịch vụ xăm mí mắt đang thịnh hành trên thị trường làm đẹp là hoàn toàn có lí do.

Phun xăm mí mắt – chi tiết nhỏ, ý nghĩa lớn

Phun xăm mí mắt là thủ thuật rất đơn giản tại các thẩm mỹ viện, bằng thủ thuật tinh vi và khéo léo, bác sĩ thẩm mỹ phun mực xăm lên viền mi để tạo đường viền đen trên mi. Đường viên xăm mí này giống khi bạn dùng chì để kẻ mí mắt khi trang điểm. Rõ ràng rằng, diện tích của mí mắt so với các bộ phận khác trên khuôn mặt thuộc loại nhỏ nhất, nhưng một khi được can thiệp có ý thức thì tác dụng của nó lớn tới mức khó tin. Chỉ một đường chỉ đen trên mí nhìn đôi mắt trở nên to, sâu và rạng ngời hơn hẳn trước lúc tiến hành.

phun-xam-mi-mat-tao-cho-doi-mat-dep-rang-ngoi 1

Mí mắt sau khi được phun mực trở nên to tròn hơn

Mặt khác, việc phun xăm mí mắt nếu được tiến hành ở những trung tâm thẩm mỹ viện uy tín mang đến vẻ đẹp tự nhiên, mọi lúc, mọi nơi, nếu người nào không quan sát kĩ sẽ rất khó phát hiện ra đường xăm ở mí mắt mà cho rằng đó là vẻ đẹp tự nhiên của đôi mắt. Sau khi tiến hành phun xăm mí mắt, thời gian trang điểm của bạn sẽ rút ngắn một cách đáng kể, bạn không còn phải trải qua những lúc trợn mắt, tỉ mẩn tô tô, vẽ vẽ trên đôi mắt hàng tiếng đồng hồ chỉ để “ăn gian” 1 chút kích thước đôi mắt, đó là chưa kể nhiều bạn nữ không thể tự kẻ mắt mà phải nhờ đến người khác làm hộ.

Với phun xăm mí mắt, chưa khi nào việc sở hữu đôi mắt đẹp lại đơn giản và nhanh gọn đến vậy.

Phun xăm mí mắt để đẹp như sao Hàn?

Phun xăm mí mắt là thủ thuật nhỏ có thể đi kèm sau dịch vụ bấm mí, cắt mí để tăng phần gợi cảm cho đôi mắt. Chính vì vẻ đẹp tự nhiên không lộ liễu mà hàng loạt sao Hàn và trong nước sử dụng dịch vụ này.

Hẳn bạn còn nhớ người đẹp Kim Tae Hee sắc sảo trong mọi ánh nhìn, đôi mắt quyến rũ đó có sự góp phần không nhỏ bởi mí mắt được phun xăm một cách tinh xảo. Mê lực từ ánh mắt của cô là không thể cưỡng nổi với đấng mày râu.

Việc phun xăm mí mắt đã xuất hiện ở nước ta từ lâu, rất nhiều sao Việt đã trải nghiệm dịch vụ để thay đổi diện mạo bên ngoài của mình. Đây tuy là một thủ thuật làm đẹp không cần phẫu thuật nhưng cũng có một số lưu ý sau với các bạn nữ để có kết quả tốt nhất

phun-xam-mi-mat-tao-cho-doi-mat-dep-rang-ngoi 3

TMV Kangnam là 1 trong những địa chỉ phun xăm mí mắt được người dùng truyền miệng về hiệu quả.

Bạn nên đến các thẩm mỹ viện uy tín, được khách hàng ưa chuộng và giới thiệu hơn là tin vào những lời quảng cáo. Đặc biệt nên tuân thủ đúng quy trình trị liệu để hiệu quả thẩm mĩ cao nhất. Hãy tham gia đẩy đủ các bước tư vấn và thăm khám để nhận được lời khuyên, sự góp  ý chân thành từ chuyên gia tại địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín, để mang đến bạn đôi mắt đẹp rạng ngời.

Xem thêm : bấm mí mắt hàn quốc

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook