Phương pháp bấm mí mắt đẹp tự nhiên.

09:43:12 - 08/04/2014 - admin

Sở hữu đôi mắt với lớp mí rõ ràng, đẹp tự nhiên là mong muốn của rất nhiều người. Ngày nay, với sự  phát triển vượt trội của ngành công nghệ thẩm mỹ, đặc biệt là thẩm mỹ mắt , mong muốn đó dễ dàng  trở thành hiện thực với phương pháp bấm mí mắt […]

Sở hữu đôi mắt với lớp mí rõ ràng, đẹp tự nhiên là mong muốn của rất nhiều người. Ngày nay, với sự  phát triển vượt trội của ngành công nghệ thẩm mỹ, đặc biệt là thẩm mỹ mắt , mong muốn đó dễ dàng  trở thành hiện thực với phương pháp bấm mí mắt đẹp tự nhiên.

Đôi mắt thường được ví như hai cánh cửa sổ linh hồn của phụ nữ vì tất cả vẻ duyên dáng của người phụ nữ đều tập trung ở đôi mắt.Bao giờ vẻ đẹp phụ nữ cũng được chú trọng tới đôi mắt nhiều hơn cả. Nếu đang làm việc mệt mỏi được nhìn vào đôi mắt lớn, trong sáng thì bao nhiêu mệt mỏi sẽ dần dần tan biến vì vậy người ta ví đôi mắt là cửa sổ của linh hồn phụ nữ thật là đúng.Sở hữu đôi mắt với lớp mí rõ ràng, đẹp tự nhiên là mong muốn của rất nhiều người. Ngày nay, với sự  phát triển vượt trội của ngành công nghệ thẩm mỹ, đặc biệt là thẩm mỹ mắt , mong muốn đó dễ dàng  trở thành hiện thực với phương pháp bấm mí mắt đẹp tự nhiên.

phuong-phap-tao-mi-mat-gia-dep-va-nhanh-chong-nhat 1

Nếu không muốn mất thời gian trang điểm mỗi ngày, bạn có thể tham khảo phương pháp nhấn mí Hàn Quốc để có được đôi mắt hai mí vĩnh viễn. Phương pháp bấm mí mới này được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về hiệu quả khi hướng đến vẻ đẹp tự nhiên, đáp ứng “6 không”: không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, không ảnh hưởng đến thị lực, không gây cảm giác đau đớn và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi bấm mí, bạn sẽ có được đôi mắt to tròn tự nhiên như không có sự can thiệp của dao kéo.

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc còn được ưa chuộng do thời gian thực hiện nhanh, chỉ từ 15 đến 20 phút. Sau khi gây tê tại chỗ, bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc, nhẹ nhàng luồn dưới mí mắt, nếp gấp trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chính xác đến từng milimet. Theo đường nếp mí này, bác sĩ sẽ khéo léo dùng chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới mềm mại đẹp tự nhiên.

bam-mi-1

Vì không cắt lọc da và mô mỡ nên bấm mí không gây tổn thương nghiêm trọng và không để lại sẹo, ít phù nề và hiếm hơn là dấu hiệu bầm nhẹ. Sau khi được bấm mí, bạn không cần thay băng và cắt chỉ, nhưng phải giữ gìn vệ sinh vùng mắt thật cẩn thận. Phương pháp này không cần phẫu thuật, không cắt rạch nên không gây đau, không tốn thời gian bình phục, bạn có thể quay trở lại với cuộc sống bình thường ngay sau khi thực hiện.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook