Phương pháp bấm mí mắt đẹp tự nhiên

04:38:04 - 23/04/2013 - admin

Bấm mí Hàn Quốc sẽ làm đôi mắt một mí, mí lót của bạn thành hai mí đẹp tự nhiên, không để lại dấu vết, tránh được tình trạng mắt trợn, buồn hay khó nhắm lại. Bấm mí  là một kỹ thuật thẩm mỹ mới được các bác sĩ Hàn Quốc ứng dụng thành công […]

Bấm mí Hàn Quốc sẽ làm đôi mắt một mí, mí lót của bạn thành hai mí đẹp tự nhiên, không để lại dấu vết, tránh được tình trạng mắt trợn, buồn hay khó nhắm lại.

Bấm mí  là một kỹ thuật thẩm mỹ mới được các bác sĩ Hàn Quốc ứng dụng thành công cho nhiều lượt khách hàng. Để hiểu rõ phương pháp này, trước tiên bạn nên tìm hiểu vài nét cơ bản về cấu trúc của mắt.

Mắt là nơi có cấu trúc mi rất tinh tế, vùng da mắt lại mỏng. Vì thế, các mô da ở khu vực này dễ lão hóa sớm và bị chùng xuống

Mắt là nơi có cấu trúc mi rất tinh tế, vùng da mắt lại mỏng. Vì thế, các mô da ở khu vực này dễ lão hóa sớm và bị chùng xuống

Với phương pháp bấm mí , bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết từ cơ đến da mi, tạo nên nếp gấp mí. Phương pháp mới cũng dựa theo nguyên tắc đó, tuy nhiên, bác sĩ sẽ không sử dụng chỉ luồn thông thường như trước đây mà sử dụng một ghim nhỏ để ghim vào dưới da mi. Công đoạn này tạo nên một sự liên kết vừa đủ làm thành một nếp gấp mí. Đây là phương pháp mới mà chất liệu tạo nếp mí được làm bằng chất liệu sinh học tự nhiên thay cho chỉ truyền thống, vì thế sẽ không có những tác dụng phản ứng phụ trên da mi như phương pháp cũ.

Với kỹ thuật bấm mí mới này thì mắt sau bấm mí sẽ có ưu điểm sau:

Tổng thời gian cần để bạn biến mắt một mí thành hai mí to và đẹp chừng 20 phút, không cần đến phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, tiến hành nhẹ nhàng không ảnh hưởng tới công việc.

Hai mí sau bấm mí sẽ bằng nhau không lo sợ mí to, mí nhỏ. Khoảng cách giữa điểm bấm mí mắt chính xác nên mí mềm mại, đôi mắt sau khi được thực hiện thường to hơn, ánh nhìn sâu hơn, khiến khuôn mặt rạng rỡ, tươi trẻ.

Phương pháp này sử dụng chất liệu sinh học tự nhiên nên sau khi bấm mí không gây ra các phản ứng loại thải như phương pháp dùng chỉ truyền thống.

Hai mí sau bấm mí sẽ bằng nhau không lo sợ mí to, mí nhỏ

Hai mí sau bấm mí sẽ bằng nhau không lo sợ mí to, mí nhỏ

Một đặt điểm quan trọng về kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc mới là sau một thời gian nếu bạn muốn trở lại mắt một mí như ban đầu thì bác sĩ sẽ làm mất đi sự liên kết cơ nâng mi và da mi bằng một kỹ thuật đơn giản. Nếp mí sẽ mất sau đó một thời gian ngắn và mọi việc lại trở lại như ban đầu.

Bấm mí Hàn Quốc áp dụng cho những trường hợp mắt một mí, mí lót, sụp mí mà không có hoặc rất ít da thừa và mỡ thừa. Phương pháp này dành cho lứa tuổi từ 15 trở lên, áp dụng cho cả nam và nữ.

Bấm mí Hàn Quốc tạo được nếp mí rõ ràng, tự nhiên mà không cần cắt da nên khi thực hiện không đau, không để lại sẹo, không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc. Phương pháp này cho phép bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật, không đau đớn.

Xem thêm

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook