Phương pháp cắt mắt 2 mí theo công nghệ Hàn Quốc

03:53:40 - 25/09/2014 - admin

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt giúp bạn cải thiện những khuyết điểm vốn có của đôi mắt, để có đôi mắt đẹp như mong muốn, lấy lại sự tự tin trong công việc, cuộc sống. Đồng thời việc phẫu thuật cắt mí trên nói riêng và phẫu thuật thẩm mỹ mắt nói chung không gây ảnh hưởng đến thị lực của mắt nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

27184021

Sở hữu đôi mắt hai mí, to tròn là một trong những yếu tố tạo nên nét đẹp và sự cuốn hút cho khuôn mặt. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được may mắn đó. Vì vậy nhiều chị em đã tìm đến các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ để tạo cho mình đôi mắt hai mí như mong muốn. Phương pháp nhấn mí mắt hiện nay được chị em ưa chuộng đó là phương pháp cắt mắt 2 mí theo công nghệ Hàn Quốc.

Tạo mí mắt được tiến hành như sau: sau khi thăm khám tình hình mắt của khách hàng, bác sĩ thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ mắt thừa mí mắt bằng phương pháp laser để hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da, chảy máu trong quá trình phẫu thuật. Do đó, quá trình cắt mí không để lại sẹo, không sưng tấy.

Là kỹ thuật đơn giản, không hề phức tạp nhưng kết quả cắt mí mắt lại phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề khéo léo và mắt thẩm mỹ của bác sĩ trực tiếp thực hiện cắt mí.

anh-1

Các trường hợp chỉ định cắt mí: người có mắt một mí, muốn tạo mắt hai mí to tròn hơn; người có mắt mí lót; hai mắt có mí to nhỏ không đều nhau; người từng phẫu thuật chỉnh sửa mắt, tạo mí nhưng không thành công; da ở vị trí mí mắt bị chùng.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook