Phương pháp cắt mí đẹp hiện nay

10:42:27 - 20/03/2013 - admin

Bạn gái luôn muốn mình xinh đẹp và cuốn hút trong mắt nửa kia của mình? Hãy tạo cho mình đôi mắt biết nói để diễn tả cảm xúc bạn nhé!!!

Bạn gái luôn muốn mình xinh đẹp và cuốn hút trong mắt nửa kia của mình? Hãy tạo cho mình đôi mắt biết nói để diễn tả cảm xúc bạn nhé!!!

 

phuong-phap-cat-mi-dep-hien-nay

phương pháp cắt mí đẹp hiện nay

Bạn muốn có đôi mắt đẹp nhưng lại chưa tìm ra phương pháp cắt mí mắt  hiều quả và an toàn?Và quan trọng hơn là kết quả mà bạn thu được sẽ ra sao?Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 2 phương pháp bam mi mat thông dụng và đạt hiệu quả cao hiện nay:

    -Phương pháp cắt mí mắt có đường rạch da dài Phương pháp này thích hợp cho những đôi mắt dày mọng, có nhiều da, mỡ thừa. Tùy trường hợp, mi mắt có thể sưng nhẹ vài ngày  nhưng có thể tạo được nếp mí ổn định theo thời gian.

Phương pháp này thường dành cho những người lớn tuổi với các nếp nhăn ở đuôi mắt bắt đầu xuất hiện, mi mắt bị tích tụ mỡ và da thừa làm mất đi nếp mí mà trước kia vốn là niềm tự hào của bản thân. Phẫu thuật mắt hai mí giúp lấy bỏ phần mỡ dư và da thừa, trả lại nếp mí đẹp ( vẫn giữ nếp mí cũ nếu mí trước đây đã có nếp mí đẹp). Hoặc bác sĩ có thể làm cho mi mắt trở nên rõ và đẹp hơn (nếu trước đây mi mắt quá nhỏ hoặc mắt một mí) bằng cách tạo nếp mí mới.

– Phương pháp khâu vùi  – hay còn gọi là bấm mí/nhấn mí mắt  – thích hợp cho những mi mắt mỏng, không có da dư, mỡ thừa.

Ưu điểm: ít sưng nề, thời gian hồi phục nhanh hơn. Tuy nhiên trong một số trường hợp, nếp mí có thể bị mờ đi hoặc mất sau một thời gian.

Thông thường giải pháp này ưu tiên những người trẻ tuổi gặp tình trạng mắt một mí hoặc chỉ có mí lót. Hoặc cũng có thể là những người yêu cầu làm cho nếp mí sâu hơn, đuôi mắt thêm một chút nữa để trông thu hút ánh nhìn hơn.

Xem thêm : Tham my mi mat

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook