Phương pháp cắt mí đẹp tự nhiên

14:54:03 - 20/03/2013 - admin

Bạn có đôi mắt một mí và muốn có một đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên nhưng lại lo sợ hay có bị ảnh hưởng gì về sau hay không?Phương pháp tạo mí Hàn quốc sẽ giúp bạn thành công.

Bạn có đôi mắt một mí và muốn có một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên nhưng lại lo sợ hay có bị ảnh hưởng gì về sau hay không?Phương pháp tạo mí Hàn quốc sẽ giúp bạn thành công.

cat-mi-dep-tu-nhien

Cắt mí đẹp tự nhiên

Kỹ thuật  nhấn mí mắt được thực hiện bằng cách tạo liên kết giữa da mi trên và cơ nâng mi. Khi mở mắt sẽ hình thành nếp gấp mí tự nhiên giống như mí mắt bẩm sinh.

Kỹ thuật được sử dụng đối với những trường hợp sau:

– Mắt một mí muốn tạo thành hai mí

– Mắt có 2 mí to, nhỏ không đều muốn điều chỉnh cân đối đều nhau

– Mắt có mí lót hoặc nếp mí quá nhỏ muốn chuyển thành nếp mí to rõ ràng

– Mắt có nhiều nếp mí muốn điều chỉnh thành một nếp mí

– Mắt có da chùng gây sụp mí muốn điều chỉnh cho mí mắt to rõ hơn.

cat-mi-dep-tu-nhien

cắt mí đẹp tự nhiên

Kỹ thuật cắt mí mắt này tránh được những rủi ro do phẫu thuật cắt mí có thể gây ra như để lại sẹo xấu, mí mắt không đều, không đẹp hay mắt bị trợn… Kỹ thuật bam mi mat tạo mí trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt mới được phát triển trên cơ sở sử dụng những can thiệp không gây sang chấn, không gây tổn thương lớn trên da nên không để lại sẹo. Ngoài ra bạn có thể đưa mắt trở về hình thái ban đầu nếu “chán” mắt hai mí. Nhược điểm duy nhất của phương pháp này là không thực hiện được đối với những người có da chùng quá nhiều.

Xem thêm : Tham my mi mat

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook