Phương pháp cắt mí mắt an toàn cho mắt 2 mí đẹp tự nhiên

01:15:09 - 28/09/2015 - admin

Mắt có bọng mỡ, da chùng hay mỡ thừa, không chỉ làm mất thẩm mỹ của đôi mắt mà còn làm giảm thị lực của đôi mắt, áp dụng phương pháp cắt mí mắt mới, quá trình tạo mắt 2 mí an toàn, mắt đẹp tự nhiên. Phương pháp cắt mí mắt Phương pháp cắt mí […]

Mắt có bọng mỡ, da chùng hay mỡ thừa, không chỉ làm mất thẩm mỹ của đôi mắt mà còn làm giảm thị lực của đôi mắt, áp dụng phương pháp cắt mí mắt mới, quá trình tạo mắt 2 mí an toàn, mắt đẹp tự nhiên.

Phương pháp cắt mí mắt

cat-mi-mat-an-toan

Phương pháp cắt mí mắt có an toàn không?

Thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt là việc nên làm, trước là để đảm bảo thị lực của mắt ổn định, sau là cải thiện thẩm mỹ của đôi mắt và tổng thể khuôn mặt. Trong trường hợp này các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường rất mảnh nằm ngay sát viền mí mắt, tách rộng xuống để lấy bỏ túi mỡ thừa sau đó kéo căng phần da mi, xác định và loại bỏ da chùng, từ đó nâng nhẹ cơ mi, giúp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, các bác sĩ sẽ sử dụng tia Laser để cắt bỏ phần da thừa, các dụng cụ được vô trùng cẩn thận trước khi tiến hành phẫu thuật do đó đảm bảo tối đa an toàn cho khách hàng. Hơn nữa, việc lấy bỏ túi mỡ được thực hiện qua vết rạch mổ nằm trước kết mạc nên không ảnh hưởng đến cấu trúc nhãn cầu bên trong của mắt vì thế không có bất kì nguy hiểm nào.

icon Xem chi tiết: có nên cắt mắt 2 mí không

Kỹ thuật cắt mí mắt hiệu quả

+ Không còn bọng mỡ, da chùng mí mắt: Bằng thiết bị cắt mí chuyên dụng, các bác sĩ sẽ loại bỏ hoàn toàn vùng da thừa, bọng mỡ quanh mắt, tiến hành tạo nếp mí mới (dựa trên đường cung mi đã được vạch sẵn từ quá trình thăm khám), tạo đôi mắt đẹp toàn diện.

+ Trẻ hóa toàn diện mắt: Tia Laser loại bỏ hoàn toàn vùng da thừa quanh mắt, trẻ hóa toàn diện đôi mắt, khắc phục các vấn đề lão hóa về mắt

+ Kết quả duy trì vĩnh viễn: Sau khi cắt mí, khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên đến suốt đời

cat-mi-mat-o-ha-noi

Cắt mí mắt hiệu quả, nhấn mí mắt có đau không?

icon Xem thêm: có nên nhấn mí mắt không

Thời gian hồi phục

Như trên có phân tích, phẫu thuật cắt mí mắt là một tiểu phẫu nhỏ do đó tính an toàn rất cao, không gây nguy hiểm gì đồng thời thời gian phục hồi hoàn toàn của mắt cũng không lâu. Thông thường, sau khoảng 5-7 ngày bạn có thể cắt chỉ, 2-3 tuần sau thẩm mỹ mí mắt, mắt bạn sẽ hồi phục hoàn toàn, 2 mí đẹp tự nhiên như thật hơn nữa thị lực của mắt được cải thiện đáng kể.

Nguồn từ: thẩm mỹ mắt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook