Phương pháp cắt mí mắt mới với nhiều ưu điểm vượt trội

04:11:03 - 04/09/2015 - admin

Mắt có bọng mỡ, da chùng nhiều làm mắt mất vẻ đẹp thẩm mỹ tự nhiên, bạn boăn khoăn về việc có nen sử dụng dịch vụ cắt mí mắt hay không, vậy thẩm mỹ cắt mí mắt co đau không hay có những nguy hiểm gì hay không? Ưu điểm kỹ thuật cắt mí […]

Mắt có bọng mỡ, da chùng nhiều làm mắt mất vẻ đẹp thẩm mỹ tự nhiên, bạn boăn khoăn về việc có nen sử dụng dịch vụ cắt mí mắt hay không, vậy thẩm mỹ cắt mí mắt co đau không hay có những nguy hiểm gì hay không?

Ưu điểm kỹ thuật cắt mí mắt

Phương pháp cắt mí mắt mới, với nhiều ưu điểm vượt trội

Phương pháp cắt mí mắt mới, với nhiều ưu điểm vượt trội

Mắt 1 mí hay tình trạng bọng mỡ mí mắt đều là tác nhân khiến đôi mắt của phái đẹp kém sắc hơn, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ, vì vậy phái đẹp nên tìm đến phương pháp cắt mí mắt để sở hữu nét đẹp toàn vẹn hơn, tìm hiểu xem nhấn mí mắt có đau không?

Đây là phương pháp tiểu phẫu đơn giản, hạn chế gây tổn thương: Các bác sĩ chuyên ngành sẽ thực hiện kỹ thuật cắt mí, một cách nhẹ nhàng, tỉ mỉ, hạn chế mọi tổn thương, xâm lấn cho khách hàng do đó cắt mí mắt không gây đau rát, nguy hiểm.

Khách hàng được gây tê trước khi phẫu thuật, gây tê cục bộ để khách hàng không thấy đau rát, cảm giác hoàn toàn thoải mái khi thực hiện dịch vụ.

Dụng cụ chuyên dụng được dử dụng nên hoàn toàn an toàn, phẫu thuật chính xác cho kết quả như mong đợi.

icon Xem chi tiết: nhan mat hai mi

Chi phí cắt mí mắt

Mỗi thẩm mỹ viện có giá cả và chi phí khác nhau. Tại thẩm mỹ viện Đông Á tùy thuộc vào phương pháp cat mi mat dep bạn sử dụng và bác sĩ thực hiện mà bạn lựa chọn sẽ quy định chi phí phẫu thuật mà bạn phải trả.

Giá tham khảo như sau: cắt mí mắt(trên hoặc dưới)/7 triệu

Cắt mí mắt loại bỏ da chùng, mỡ thừa

Cắt mí mắt loại bỏ da chùng, mỡ thừa

icon Xem thêm: cách chống sụp mí mắt

Phương pháp đảm bảo an toàn, không gây đau rát nếu thực hiện theo chỉ định của bác sĩ thực hiện.

Nguồn từ: Thẩm mỹ mắt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook