Phương pháp chữa trị tốt nhất khi mắc phải bệnh sụp mí mắt

03:21:39 - 22/10/2014 - admin

Sụp mí mắt là triệu chứng thường thấy do bẩm sinh hay khi tuổi càng ngày càng cao .  Khi mắc phải bệnh này mắt  thường trông rất lờ đờ và không có hồn  ngoài ra nó còn gây không ít phiền toái và mất đi tính thẩm mỹ . Chính vì vậy phương pháp […]

Sụp mí mắt là triệu chứng thường thấy do bẩm sinh hay khi tuổi càng ngày càng cao .  Khi mắc phải bệnh này mắt  thường trông rất lờ đờ và không có hồn  ngoài ra nó còn gây không ít phiền toái và mất đi tính thẩm mỹ . Chính vì vậy phương pháp cắt mí hàn quốc được áp dụng cho các trường hợp này !

 

Khuôn mặt trở nên có sức hút hơn sau khi thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt

Khuôn mặt trở nên có sức hút hơn sau khi thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt

 

Phương pháp bam mi  mắt Hàn Quốc là phương pháp phẫu thuật cắt hai mí hiện đại nhất hiện nay,  phương pháp này  chuyên áp dụng để trị cho  phương mắt bị trợn, sẹo mi mắt, hốc mắt sâu, sụp mí mắt hay  lõm do phẫu thuật hoặc do bẩm sinh, đuôi mắt sụp.

Quy trình phẫu thuật  sụp mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt Hàn Quốc (hay còn gọi là tạo hình mí mắt) là một dạng tiểu phẫu nhỏ nên thời gian phẫu thuật rất nhanh chóng , quá trình phẫu thuật  chỉ từ 1h đến 1h30 phút là bạn có thể sở hữu một đôi mắt như mong đợi. Đầu tiên bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác vùng da thừa, mỡ thừa mí trên, định hình trước nếp mí mới sau đó  sát khuẩn vùng mặt, đặc biệt vùng mí mắt. Tiến hành gây tê nhẹ vùng mí mắt. Cắt bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt, cắt mí mắt tại nếp mí đã định hình trước đó bằng các dụng cụ y khoa và đồng thời cầm máu bằng phương pháp đốt điện mới nhất lên vùng chảy máu. Nhằm hạn chế các tổn thương niêm mạc và các mô, tránh sưng, bầm sau phẫu thuật. Cuối cùng bác sĩ tiến hành khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới.

Chăm sóc sau phẫu thuật bam mi han quoc như thế nào?

Giống như các phương pháp phẫu thuật khác ,  sau phẫu thuật bạn có thể bị sưng tấy nhẹ  trong  những ngày đầu tiên . Bạn nên uống thuốc đầy đủ theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa , hạn chế ăn thịt bò rau muống , các loại hải sản … Những ngày đầu vết thương dính nước và không bôi bất cứ thuốc gì lên vết thương, khi ra đường bạn nên đeo kính để tránh bụi bẩn vào vết thương dễ gây nhiễm trùng , sau 1 tuần bạn sẽ được cắt chỉ vết thương . Sau khi cắt chỉ 2-3 ngày bạn có thể bôi thuốc lành sẹo để vết thương lành nhanh nhất, đồng thời bạn sẽ gặp bác sĩ để tái khám.

Xem thêm bài viết :

>>> chỉ tạo mắt 2 mí

>>> cắt mắt hàn quốc

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook