Phương pháp chuyển từ mắt 1 mí thành mắt 2 mí đơn giản

02:54:08 - 11/06/2014 - admin

Với 1 số người thì sở hữu một đôi mắt 1 mí là điều không may mắn. Tuy nhiên nếu muốn thay đổi thì việc chuyển từ mắt 1 mí thành mắt 2 mí khá đơn giản Ở Việt Nam chúng ta, đa phần quan niệm về một đôi mắt đẹp phải là một đôi […]

Với 1 số người thì sở hữu một đôi mắt 1 mí là điều không may mắn. Tuy nhiên nếu muốn thay đổi thì việc chuyển từ mắt 1 mí thành mắt 2 mí khá đơn giản

ho-bien-mat-1-mi-thanh-2-mi

Ở Việt Nam chúng ta, đa phần quan niệm về một đôi mắt đẹp phải là một đôi mắt trong sáng, to tròn. Thế nên nếu chẳng may sở hữu một đôi mắt một mí, vẻ tự tin về ngoại hình theo đó cũng giảm đi nhiều. Xin chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm hay để “hô biến” mắt một mí thành hai mí.

ho-bien-mat-1-mi-thanh-2-mi

hô biến mắt 1 mí thành 2 mí

Tạo mắt 2 mí với keo tạo hoặc chỉ tạo mí mắt.

Phương pháp này có ưu điểm là khá đơn giản. Bạn có thể dễ dàng tìm mua các dụng cụ tạo mí tại các thẩm mỹ viện.

Nếu biết cách sử dụng khéo léo đôi mắt của bạn sẽ trở thành mắt 2 mí một cách nhanh chóng.

Dùng các kinh nghiệm trang điểm cho mắt 1 mí.

Có khá nhiều kinh nghiệm trang điểm cho mắt 1 mí được chia sẻ trên các trang mạng hoặc các cơ sở trang điểm thẩm mỹ. Những kinh nghiệm này khá hay và về cơ bản có thể xóa đi hình ảnh đôi mắt 1 mí, thay vào đó là hình ảnh một đôi mắt 2 mí to tròn.

ho-bien-mat-1-mi-thanh-2-mi

hô biến mắt 1 mí thành 2 mí

Tuy có ưu điểm là rất đơn giản và nhanh chóng nhưng 2 cách trên chỉ là những phương pháp tạm thời, ngốn khá nhiều thời gian và công sức của bạn trong việc trang điểm hàng ngày.

Giờ đây, một biện pháp hiện đại, tiên tiến nhưng cũng rất đơn giản đó là cắt mắt 2 mí ra đời  và hô biến đôi mắt 1 mí của bạn thành mắt 2 mí.

chi phí được coi là khá rẻ, thời gian thực hiện ngắn và cho hiệu quả vĩnh viễn. Đó là lý do mà ngày càng nhiều phái đẹp tìm tới phương pháp này để làm đẹp cho đôi mắt của mình.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook