Phương pháp làm đẹp đôi mắt mới nhất từ Hàn Quốc

04:54:17 - 08/08/2014 - admin

Với phương pháp nhấn mí đến từ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết từ cơ đến da mi, tạo nên nếp gấp mí. Phương pháp mới cũng dựa theo nguyên tắc đó, tuy nhiên, bác sĩ sẽ không sử dụng chỉ luồn thông thường như trước đây mà sử dụng một […]

Với phương pháp nhấn mí đến từ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết từ cơ đến da mi, tạo nên nếp gấp mí. Phương pháp mới cũng dựa theo nguyên tắc đó, tuy nhiên, bác sĩ sẽ không sử dụng chỉ luồn thông thường như trước đây mà sử dụng một ghim nhỏ để ghim vào dưới da mi..

 

Với kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc thì mắt sau bấm mí sẽ có ưu điểm sau:

Tổng thời gian cần để bạn biến mắt một mí thành hai mí to và đẹp chừng 20 phút, không cần đến phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, tiến hành nhẹ nhàng không ảnh hưởng tới công việc.

Phương pháp làm đẹp đôi mắt mới nhất từ Hàn Quốc1

Hai mí sau nhấn mí mắt sẽ bằng nhau không lo sợ mí to, mí nhỏ. Khoảng cách giữa điểm nhấn mí mắt chính xác nên mí mềm mại, đôi mắt sau khi được thực hiện thường to hơn, ánh nhìn sâu hơn, khiến khuôn mặt rạng rỡ, tươi trẻ.

Phương pháp này sử dụng chất liệu sinh học tự nhiên nên sau khi nhấn mí không gây ra các phản ứng loại thải như phương pháp dùng chỉ truyền thống.

Một đặt điểm quan trọng về kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc mới là sau một thời gian nếu bạn muốn trở lại mắt một mí như ban đầu thì bác sĩ sẽ làm mất đi sự liên kết cơ nâng mi và da mi bằng một kỹ thuật đơn giản. Nếp mí sẽ mất sau đó một thời gian ngắn và mọi việc lại trở lại như ban đầu.

Phương pháp làm đẹp đôi mắt mới nhất từ Hàn Quốc2

Bấm mí Hàn Quốc tạo được nếp mí rõ ràng, tự nhiên mà không cần cắt da nên khi thực hiện không đau, không để lại sẹo, không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc. Phương pháp này cho phép bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật, không đau đớn.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook