Phương pháp loại bỏ mỡ thừa vùng mắt

03:52:13 - 23/03/2013 - admin

Khi cơ nâng mí không còn khả năng đàn hồi tốt, vùng da mí mắt không còn săn chắc, da bị nhão tạo khoảng trống hình thành lên những túi mỡ mí trên. Nhưng do mắt là “cửa sổ tâm hồn”, điểm “nhấn” của gương mặt. Chính bởi vậy, việc làm cách nào để loại […]

Khi cơ nâng mí không còn khả năng đàn hồi tốt, vùng da mí mắt không còn săn chắc, da bị nhão tạo khoảng trống hình thành lên những túi mỡ mí trên. Nhưng do mắt là “cửa sổ tâm hồn”, điểm “nhấn” của gương mặt. Chính bởi vậy, việc làm cách nào để loại bỏ những túi mỡ thừa này làm đau đầu rất nhiều người.

Khi cơ nâng mí không còn khả năng đàn hồi tốt, vùng da mí mắt không còn săn chắc, da bị nhão tạo khoảng trống hình thành lên những túi mỡ mí trên. Điều này có thể được xem là phản ứng bình thường của cơ thể trước tác động của thời gian. Nhưng do mắt là “cửa sổ tâm hồn”, điểm “nhấn” của gương mặt. Chính bởi vậy, việc làm cách nào nhấn mí mắt Hàn Quốc để loại bỏ những túi mỡ thừa này làm đau đầu rất nhiều người.

loai-bo-mo-thua-vung-mat

loại bỏ mỡ thừa vùng mắt

Với sự phát triển của công nghệ bấm mí mắt, giờ đây phẫu thuật lấy mỡ mí trên chính là giải pháp tối ưu giúp khắc phục hiện tượng mỡ thừa vùng mắt. Đây là một kĩ thuật đơn giản tại  thẩm mỹ viện và chỉ được coi là một tiểu phẫu nhỏ, do đó được tiến hành rất nhẹ nhàng, nhanh chóng, không gây cảm giác đau hay khó chịu cho người thực hiện.

Sau khi thăm khám đôi mắt của bạn, Bác sỹ sẽ tư vấn và trao đổi cụ thể với bạn để chọn ra một phương pháp thích hợp nhằm đem lại hiệu quả tối đa cho đôi mắt của bạn.

Đối tượng chủ yếu của phương pháp này là đại đa số những người trên 30 tuổi hoặc người có nhiều bọng mỡ mí trên , da thừa mí trên ít (đối với trường hợp vừa có bọng mỡ, vừa có da thừa mí trên thì cần kết hợp với kĩ thuật cắt mí trên)

Quy trình thực hiện cũng rất dễ dàng như sau:Trước khi bắt đầu tiến hành làm phẫu thuật, vùng da mí trên sẽ được sát trùng và chỉ cần gây tê tại chỗ ở vùng mí mắt, không cần phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp khác. Bác sĩ điều trị chỉ cần thực hiện tạo đường mổ rất nhỏ (0,5cm) phía trên mí mắt để nhẹ nhàng lấy các túi mỡ ra ngoài.

Thời gian tiến hành phẫu thuật lấy mỡ mí trên trên thường từ 15-30 phút. Khách hàng sau phẫu thuật có thể nghỉ ngơi 15- 30 phút và có thể về nhà ngay sau khi phẫu thuật, sinh hoạt bình thường, không cần tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

loai-bo-mo-thua-vung-mat

Phương pháp loại bỏ mỡ thừa vùng mắt

Sau khi phẫu thuật bạn sẽ đạt được kết quả như ý muốn :phần mí mắt trên không còn bọng mỡ, mắt trông trẻ trung hơn và mí mắt trở lại như ngày xưa.

Xem thêm : tham my mi mat

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook