Phương pháp nâng mí mắt cho đôi mắt đẹp hoàn hảo

04:25:55 - 06/11/2014 - admin

Nâng mí mắt là phẫu thuật nhỏ, không gây nguy hiểm, không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Ngoài ra, phương pháp này còn có thể giúp bạn sữa chửa khiếm khuyết khi xăm chân mày hỏng.

Nâng mí mắt giải quyết vấn đề gì?

Nâng mí mắt là giải pháp tối ưu lấy lại đôi mắt trẻ trung cho bạn

Nâng mí mắt là giải pháp tối ưu lấy lại đôi mắt trẻ trung cho bạn

Phần mí mắt giữ một vị trí vô cùng quan trọng trong việc quyết định sự tươi sáng cho đôi mắt. Một gương mặt trẻ trung khi sở hữu mí mắt đẹp, không nếp nhăn, không bị sụp xuống. Tuy nhiên, cùng với tuổi tác, quá trình lão hóa sẽ làm cho phần mắt bị chùng da, các mô liên kết bị thoái hóa hình thành tình trạng giãn da. Điều này làm cho phần mí mắt sẽ bị sụp, gương mặt khi đó trông sẽ mệt mỏi, kém tươi, đôi mắt cũng không còn sinh động.

Khi đó, nâng mí mắt được coi là giải pháp tối ưu để điều trị bệnh sụp mí mắt, đem lại đôi mắt 2 mí to rõ ràng, đẹp tự nhiên và trông trẻ trung hơn.

Nâng mí mắt được tiến hành như thế nào?

Ở những độ tuổi khác nhau khi tìm đến phương pháp nâng mí mắt, bạn sẽ được bác sỹ chỉ định từng biện pháp phù hợp với từng tình trạng của mỗi người. Và để nâng mí mắt đạt hiệu quả tuyệt đối có thể bác sĩ sẽ chỉ định kết hợp nâng chân mày và treo mi:

Nâng mí mắt là một thủ thuật nhỏ, không hề để lại sẹo

Nâng mí mắt là một thủ thuật nhỏ, không hề để lại sẹo

- Phẫu thuật nâng chân mày :

Nhằm tạo cho đôi mắt trở về trạng thái ban đầu, khắc phục tình trạng sụp mí mắt, bác sĩ sẽ phẫu thuật không chỉ nâng cung mày cao lên mà còn loại bỏ phần da chùng, da thừa ở phần mi trên. Ngoài ra những khiếm khuyết ở cung mày, hay nếp nhăn vết chân chim đều được loại bỏ triệt để.

- Treo mi trên vào cơ trán:

Là phương pháp đơn giản, tương đối thông dụng. Trong phẫu thuật này, người ta dùng các chất liệu sinh học (cân đùi, vạt cân thái dương…) hoặc tổng hợp (chỉ nilon, silicon, chỉ alloderm…) treo mi với cơ trán. Mi mắt sẽ mở ra khi bệnh nhân dùng cơ trán để kéo lông mày lên.

Nâng mí mắt được kết hợp với nâng chân mày và treo mi

Nâng mí mắt được kết hợp với nâng chân mày và treo mi

- Cắt mí mắt:

Trong phẫu thuật cắt mí mắt, bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ nhanh chóng loại bỏ lớp da chùng, cắt da thừa mí mắt, loại bỏ bọng mỡ thừa ở mí mắt giúp khắc phục tình trạng sụp mí hiệu quả, bác sĩ sẽ nhanh chóng cầm máu hạn chế mức xâm lấn tối thiểu. Đây là phương pháp nâng mí mắt được nhiều phái đẹp tin tưởng và cảm thấy hài lòng về kết quả đem đến đôi mắt 2 mí rõ ràng, đẹp tự nhiên.

Phương pháp nâng mí mắt không hề gây chảy máu, không để lại sẹo hay bất kỳ vết thương nào. Vì thế, sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt xong bạn có thể trở lại với sinh hoạt bình thường mà không gặp bất cứ trở ngại gì.

Xem thêm bài viết :

>>>  Cắt mí mắt ở đâu đẹp

>>>  Dịch vụ cắt mí mắt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook