Phương pháp nào cho đôi mắt to đẹp tự nhiên

22:24:36 - 05/07/2015 - admin

Cùng với bước tiến lớn của ngành công nghệ làm đẹp, nhiều phương pháp thẩm mỹ mí mắt mới lần lượt được tìm ra mang đến cho chị em đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh hoàn hảo.

Tham-my-mi-mat

Sỡ hữu đôi mắt to tròn, long lanh là mong muốn của bất kì ai

Khả năng thẩm mỹ mí mắt cao, thực hiện nhanh chóng, an toàn tuyệt đối và hiệu quả thẩm mỹ ổn định lâu dài là những điểm khác biệt vượt trội của kĩ thuật cắt mắt 2 mí kiểu Hàn Quốc cũng là lý do vì sao bạn nên lựa chọn phương pháp làm đẹp tiên tiến này.
Phương pháp thẩm mỹ mí mắt nào hiệu quả nhất hiện nay?

1-(96)

Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ, thẩm mỹ mí mắt theo kiểu Hàn Quốc là giải pháp tối ưu giúp chị em sở hữu đôi mắt đẹp hoàn hảo như mong đợi. Vượt lên các phương pháp thẩm mỹ mắt trước đây, công nghệ thẩm mỹ mí mắt Hàn Quốc hạn chế tối đa việc xâm lấn, sử dụng kĩ thuật tiên tiến, mang đến kết quả thẩm mỹ và an toàn tốt nhất cho khách hàng. Các phương pháp thẩm mỹ mắt đang được ưa chuộng nhất hiện nay bao gồm bấm mí không phẫu thuật và cắt mí mắt Hàn Quốc.

+ Bấm mí Hàn Quốc: Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí áp dụng cho trường hợp khách hàng có mắt 1 mí hoặc có mí lót nhưng muốn sở hữu đôi mắt 2 mí tự nhiên. Các bác sĩ sẽ áp dụng kĩ thuật luồn chỉ sinh học tại các điểm mí mắt (3-5 điểm) để hình thành chuỗi liên kết bền chặt giữa da và mí mắt, tạo nếp gấp mí mắt trên đẹp như thật. Phương pháp này không phẫu thuật nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

+ Cắt mí mắt Hàn Quốc: Bằng tia Laser và chỉ khâu thẩm mỹ, các bác sĩ sẽ nhanh chóng loại bỏ phần da chùng, bọng mỡ mí mắt, giúp đôi mắt to tròn hơn.

2015 - 1

Quy trình thực hiện cắt mí được tiến hành nhanh chóng, nhẹ nhàng, không cần nghỉ dưỡng, tiết kiệm tối đa thời gian cho chị em. Theo đó, sau khi thăm khám, tư vấn cho khách hàng thẩm mỹ mí mắt, các bác sĩ sẽ loại bỏ bọng mỡ thừa rồi kéo căng da mí mắt, xác định và cắt bỏ phần da chùng mí mắt sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới, tạo mí mắt mới đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Tham khảo thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook