Phương pháp nào để sở hữu một đôi mắt đẹp?

08:21:01 - 12/12/2014 - admin

Nếu như mũi là trung tâm của khuân mặt thì đôi mắt lại được xem là “cửa sổ tâm hồn”, là nơi bạn có thể thể hiện xúc cảm, tính cánh của mình với những người xung quanh khi gặp gỡ, giao tiếp. thành ra, khi sở hữu một đôi mắt có lỗi không chỉ ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ bên ngoài gương mặt của mỗi người mà còn gây tâm lý tự ti trong giao tiếp và cuộc sống. Nhưng thực sự bạn có biết như thế nào là một đôi mắt đẹp theo đúng chuẩn chưa? Bạn có phải là người may mắn được sở hữu đôi mắt đẹp?

Bấm mí hàn quốc1
Thế nào là một đôi mắt đẹp theo đúng chuẩn?

Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ, một đôi mat dep theo đúng chuẩn đòi hỏi không chỉ ở kích thước của đôi mắt mà sự hài hòa với tổng thể các chi tiết của khuôn mặt rất quan trọng. Tiêu chí cụ thể như sau:

– Đôi mắt phải có độ dài mắt phù hợp chiều dài giữa hai mắt, độ dài này nằm trong khoảng từ 30mm-34mm.

– Góc bên trong của mắt nằm trên cùng một đường thẳng với hai bên mũi.

– Góc ngoài của mắt năm trên một đường chéo với phía mũi ứng.

– Các góc ngoài của mắt cân xứng với nhau.

Từ những thông số trên có thể nói rằng để được sở hữu một đôi mắt đẹp thì không chỉ cần các nhân tố như mắt bồ câu to tròn, hai mí rõ nét mà nguyên tố cân đối, hài hòa với các chi tiết trên khuôn mặt cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Phương pháp nào để sở hữu một đôi mắt đẹp?

Tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng có may mắn có được đôi mắt bồ câu với mắt 2 mí to tròn, thuần khiết, đẹp hài hòa như vậy. Do đó, để làm đẹp “cửa sổ tâm hồn” của mình, nhiều người đã lựa chọn cho mình các phương pháp thẩm mỹ như bấm mí Hàn Quốc.

Bấm mí hàn quốc2

Nếu bạn sở hữu đôi mắt một mí, mí lót, mí không đều thì với công nghệ bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn với nếp mí rõ ràng, cân đối, đẹp tự nhiên. Đây chỉ làm một thủ thuật đơn giản, sau khi đo vẽ đánh dấu các điểm tạo cung mí, bác sĩ sẽ dùng những dụng cụ nhấn mí chuyên dụng để bấm trực tiếp nếp mí vào sụn mi, cố định lại để tạo sự kết dính giữa nếp mí với sụn mi mắt.

Phương pháp này có ưu điểm là các điểm nhấn mí rất nhỏ, ngắn và không cần phải phẫu thuật, không cắt rạch da nên hoàn toàn không để lại sẹo, không xâm lấn hay có bất kỳ ảnh hưởng nào đến chức năng của mắt. Công cụ đo vẽ và bấm mí chuyên dụng giúp cho nếp mí cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Sau khi bấm mí bạn có thể ra về ngay mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Nếp mí mắt mới được duy trì vĩnh viễn do sụn mí mắt đảm bảo độ vững chắc, không làm nếp mí mờ dần theo thời kì giống như các phương pháp bấm mí trước đây.

Quá trình bấm mí diễn ra rất nhẹ nhàng, đơn giản và nhanh chóng, không gây đau đớn, không để lại sẹo, không tốn thời gian nghỉ dưỡng nên không làm ảnh hưởng đến công việc hàng ngày của bạn. Bấm mí vĩnh viễn hiện đang được đánh giá là giải tốt nhất để bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đều đẹp thiên nhiên và vĩnh viễn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook