Phương pháp nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền?

05:14:08 - 17/11/2014 - admin

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 23 tuổi và đang có nhu cầu làm mắt 2 mí. Qua tìm hiểu tôi được biết đến phương pháp nhấn mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc, những không biết là nhấn mí mắt giá bao nhiêu và giữ được mắt 2 mí trong bào lâu? Mong nhận được hồi đáp sớm của bác sĩ. (Thúy Hằng – Đống Đa, HN)

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 23 tuổi và đang có nhu cầu làm mắt 2 mí. Qua tìm hiểu tôi được biết đến phương pháp nhấn mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc, những không biết là nhấn mí mắt giá bao nhiêu và giữ được mắt 2 mí trong bào lâu? Mong nhận được hồi đáp sớm của bác sĩ. (Thúy Hằng – Đống Đa, HN)

Trả lời

Chào Thúy Hằng thân mến!

Đầu tiên là rất cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn tạo mắt 2 mí của chúng tôi, với thắc mắc của bạn chúng tôi xin phép được trả lời như sau:

Nhấn mí mắt giữ được bao lâu? Đúng như bạn đã tìm hiểu thì ta có thể tạo mí đôi bằng phương pháp nhấn mí mắt công nghệ Hàn Quốc, nó được biết đến như là một phương pháp tiên tiến để tạo ra một nếp gấp bền vững và tự nhiên ở mí trên. Phương pháp này giúp khách hàng xuất hiện xinh đẹp và rực rỡ hơn thông qua việc hình thành nếp mí như mong muốn.

Đặc biệt kỹ thuật này không cần rạch da, thời gian thực hiện nhanh khoảng 15 phút. Tuy phương pháp này không phải đụng đến phẫu thuật nhưng có thể mang lại kết quả vĩnh viễn vì trong thao tác thực hiện, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục tại ngay giữa các điểm nhấn nhằm cố định chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới trông rõ ràng, đẹp tự nhiên, duy trì ổn định lâu dài.

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu? Hiện giá nhấn mí mắt vĩnh viễn bằng công nghệ Hàn Quốc là: 6 triệu VND (Bảng giá tham khảo tại Thẩm mỹ viện Đông Á – địa chỉ thẩm mỹ ứng dụng thành công công nghệ nhấn mí mắt đầu tiên tại Việt Nam)

Cách tạo mắt 2 mí bằng công nghệ Hàn Quốc vì không phải phẫu thuật nên bạn sẽ không phải mất thời gian nghỉ dưỡng, tuy nhiên để đảm bảo kết quả đạt được tốt nhất, sau khi thực hiện nhấn mí, bạn nên lưu ý những vấn đề sau đây:

- Thời gian đầu, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh khiến mắt phải nheo mắt. Nếu công việc của bạn là văn phòng, cần sử dụng máy tính, sách vở, nếu có thể bạn nên giảm công việc để tránh làm mắt phải nhìn lâu, điều tiết nhiều.

- Giữ vệ sinh cho mắt cẩn thận: Hàng ngày tra thuốc muối natriclorid. Tránh những nơi khói bụi, nếu bắt buộc phải tới những nơi khói bụi bạn nên đeo kính bảo hộ và tối về vệ sinh mắt sạch sẽ.

- Tuyệt đối không được dụi mắt mạnh.

- Thực hiện lịch khám lại theo hướng dẫn của bác sĩ.

- Nên hạn chế nhìn ánh sáng mặt trời lúc trưa nắng gắt, hạn chế xem tivi, nhìn màn hình máy tính, đọc truyện, trong 1 tuần đầu tránh cho mắt phải điều tiết nhiều.

- Nên tránh trang điểm mắt trong khoảng 1 tuần đầu

- Sau 1 tháng đến khám kiểm tra lại lần 1 và khám lại lần 2 sau 6 tháng.

Xem thêm bài viết :

>>> Bấm mí hàn quốc

>>>  Nhấn mí ở đâu đẹp ?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook