Phương pháp thẩm mỹ mắt tiên tiến nhất hiện nay

04:17:34 - 17/06/2014 - admin

Phẫu thuật tạo mắt 2 mí là rất phổ biến ở khách hàng cả nam và nữ. Tuy nhiên phẫu thuật này chỉ là 1 phẫu thuật đơn lẻ trong các phẫu thuật áp dụng cho mí mắt trên, mí dưới, vùng góc mắt trong và ngoài nhằm làm cho mắt xuất hiện lớn hơn, trông sinh […]

Phẫu thuật tạo mắt 2 mí là rất phổ biến ở khách hàng cả nam và nữ. Tuy nhiên phẫu thuật này chỉ là 1 phẫu thuật đơn lẻ trong các phẫu thuật áp dụng cho mí mắt trên, mí dưới, vùng góc mắt trong và ngoài nhằm làm cho mắt xuất hiện lớn hơn, trông sinh động và quyến rũ.

Ở nhiều bạn trẻ, họ không có đôi mắt hai mí, có thể là mắt một mí (monolid) hoặc hai mí không rõ ràng (mí lót). Mắt 1 mí thường có tình trạng tích nhiều mỡ tại vùng mi mắt, đây là một đặc điểm điển hình ở chủng tộc châu Á, đặc biệt ở người Á Đông.

0097

Phẫu thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc được biết đến như là một phương pháp tiên tiến để tạo ra một nếp gấp bền vững và tự nhiên ở mí trên. Phương pháp này giúp khách hàng xuất hiện xinh đẹp và rực rỡ hơn thông qua việc hình thành nếp mí như mong muốn.

Phương pháp nhấn mí hàn quốc là sự tiến bộ vượt bực so với kỹ thuật tạo mí có rạch da do đây là phương pháp ít xâm lấn, hầu như chỉ sưng nề nhẹ, thời gian hồi phục ngắn, mà vẫn tạo được nếp mí đẹp, tự nhiên, không để lại sẹo.

Kỹ thuật thẩm mỹ cắt mí mắt, không chỉ đơn thuần tạo nếp mí mi trên, ngoài ra còn thực hiện nhiều phẫu thuật tinh vi nhằm thay đổi kích thước và hình dạng của đôi mắt để cân bằng phần còn lại của khuôn mặt.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook