Phương pháp thẩm mỹ mắt nào tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên

08:50:26 - 07/06/2014 - admin

Đôi mắt 2 mí long lanh, to tròn trở thành chuẩn mực trong tiêu chuẩn cái đẹp của người Á Đông. Chính vì thế nhiều người sở hữu mắt 1 mí đã tìm đến phẫu thuật để tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên. Cùng lắng nghe chia sẻ của các chị em về dịch vụ làm đẹp đang gây “sốt” này nhé!

1. Nên cắt mí hay bấm mí?

>>phẫu thuật cắt mí mắt

>>bấm mí mắt ở đâu đẹp

bam-mi-mat

Khi trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt xuất hiện 2 phương pháp tạo mắt hai mí khiến nhiều khách hàng không khỏi băn khoăn để lựa chọn cho mình một phương pháp thẩm mỹ phù hợp. Câu hỏi nên cắt mí hay bấm mí mắt được nhiều chị em quan tâm.

2. Tạo mắt hai mí có đau không?

Tạo mắt hai mí có đau không là câu hỏi tràn ngập trên các diễn đàn thẩm mỹ, diễn đàn phụ nữ, mẹ và bé…Phẫu thuật thẩm mỹ là con dao hai lưỡi, có thể biến xấu thành đẹp,vịt thành thiên nga nhưng cũng chứa đựng nhiều rủi ro. Do vậy trước khi làm thẩm mỹ, hầu hết ai cũng quan tâm phẫu thuật có an toàn không, có đau không, có để lại sẹo không…. Hầu hết các câu trả lời trên Webtretho.com đều khẳng định bấm mí Hàn Quốc không đau, thực hiện nhẹ nhàng trong khoảng 30 phút.

3. Tạo mắt 2 mí ở đâu đẹp?

Bấm mí hàn quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam khác gì so với phương pháp truyền thống?1

Đây cũng là câu hỏi được nhiều tín đồ làm đẹp quan tâm. Theo các chuyên gia, bạn nên chọn những trung tâm, cơ sở thẩm mỹ được cấp phép để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho chính bạn.

Theo chia sẻ của các mẹ trên diendanthammy.vn và webtretho.com, mọi người khi đi thẩm mỹ đều chọn những thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội như: Thẩm mỹ viện Kang Nam, Thẩm mỹ quốc tế JW, Thẩm mỹ viện Đông Á…

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook