Phương pháp ưa chuộng nâng mũi S line với chất liệu 5S

02:50:05 - 11/07/2016 - admin

Chất liệu nâng mũi là yếu tố rất quan trọng quyết định kết quả nâng mũi.Với phương pháp nâng mũi S line chất liệu 5S là chất liệu cải tiến tốt nhất hiện nay cho dáng mũi chuẩn Hàn hiệu quả nhất,an toàn nhất

 

Phương pháp ưa chuộng nâng mũi S line với chất liệu 5SNâng mũi vốn không còn là điều xa lạ với các chị em, tuy nhiên để có dáng mũi đẹp, tự nhiên các chị em không những phải quan tâm lựa chọn công nghệ nâng mũi, địa chỉ uy tín mà còn một chi tiết rất quan trọng không thể bỏ sót chính là chất liệu tạo dáng mũi.

Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ, các yếu tố An toàn – Định hình – Ổn định là những yếu tố cần xem xét kỹ lưỡng trước khi lựa chọn loại chất liệu sử dụng cho ca nâng mũi của bạn.

Sở hữu đầy đủ các đặc điểm kể trên, nâng mũi bằng chất liệu độn S5 thời gian gần đây đang trở thành “mốt” được các eva ưa chuộng và tìm kiếm sử dụng. Chất liệu độn 5S được nghiên cứu với cấu tạo tương đương với mô sụn người lên tới 93%, sau khi đưa vào trong khoang mũi lại có độ thích ứng với cơ thể lên tới 95%. Cấu tạo của chất liệu 5S bao gồm tế bào sụn, chất căn bản sụn và sợi liên kết – là giải pháp thay thế sụn tự thân trong phẫu thuật nâng mũi, mang đến cho người sử dụng một giải pháp nâng mũi hiệu quả, nhanh chóng, an toàn và lâu bền.

Nghiên cứu và phát triển tại Hoa Kỳ, chất liệu độn 5S nhận được các chuyên gia và bác sĩ thẩm mỹ tại đây đánh giá cao với 5 tiêu chí:

Siêu mềm (Soft): Mô sụn người vốn rất ít tế bào, chỉ chiếm khoảng 10% trọng lượng, còn lại 70% là nước, 10% chất hữu cơ, 4% chất khoáng, vì vậy có độ mềm dẻo cao. Tương tự với chất liệu độn 5S, với cấu tạo siêu mềm, giúp các bác sĩ dễ dàng cắt gọt chất liệu độn sao cho phù hợp với tình trạng mũi của từng người.

Siêu bền (Subtantial): Với độ tương thích cao với cơ thể lên tới 95%. Chất liệu độn 5S có độ bền bỉ hơn nhiều so với các loại chất liệu độn thông thường. Vì vậy, tạo được hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn cho người sử dụng.

Siêu định hình (Shape): Chất liệu độn 5S sau được đưa vào bên trong khoang mũi sẽ tạo ra nhưng đường nét hài hoà cho dáng mũi và gương mặt. Đồng thời sau khi thực hiện không gây lộ sống, thô cứng, khi nhìn từ bên ngoài có cảm giác tự nhiên như thật.

An toàn (Safe): Nâng mũi bằng chất liệu độn 5S giúp người dùng tránh được một lần lấy sụn tự thân,sửa mũi bằng sụn tự thân. Nhanh chóng thích ứng với cơ thể người sử dụng, không gây dị ứng hay các biến chứng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

S-line: Dễ dàng tạo dáng mũi chữ S đẹp đúng chuẩn.

Phương pháp ưa chuộng nâng mũi S line với chất liệu 5S

Nâng mũi bằng chất liệu 5S tránh cho người dùng một lần lấy sụn tự thân, giảm đau đớn và không làm mất thẩm mỹ vùng lấy sụn. Đồng thời thời gian hồi phục và hoàn thiện nhanh hơn, mà hiệu quả mang lại vẫn là vĩnh viễn.

Sử dụng chất liệu độn 5S đến từ Hoa Kỳ kết hợp phương pháp nâng mũi S- Line 3D Hàn Quốc tạo ra giải pháp nâng mũi S-Line chất liệu 5S, nhanh chóng mang lại cho người sử dụng dáng mũi cao thẳng, đẹp tự nhiên và hài hoà với các đường nét trên gương mặt.

Nâng mũi S Line chất liệu 5S đã được ứng dụng tại thẩm mỹ viện Đông Á nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng. Tìm hiểu thêm thông tin về công nghệ nâng mũi S-line chất liệu 5S và đăng ký sử dụng dịch vụ để nhận những ưu đãi hấp dẫn từ TMV Đông Á

Gợi ý xem thêm:

  1. Bí quyết nâng mũi sử dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay
  2. Giải pháp sở hữu dáng mũi cao thon vĩnh viễn cho các chị em

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook