Quy trình 4 bước cắt mắt to tròn tại Đông Á

03:34:19 - 06/05/2017 - admin

Phẫu thuật là kỹ thuật thẩm mỹ giúp đôi mắt trở nên to tròn và mí mắt rõ ràng hơn, thủ thuật này tác động trực tiếp vào phần mắt, mở rộng góc mắt và tạo nếp mí mắt mới giúp đôi mắt to hơn và rõ ràng 2 mí hơn.

Phẫu thuật cắt mắt to được ứng dụng với công nghệ tiên tiến tới từ Hàn Quốc với quy trình thực hiện đạt chuẩn từng bước sẽ không gây bất kì một ảnh hưởng nào đến giác mạc, thị lực hay xâm lấn những vùng xung quanh.

;

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt được tiến hàng theo các bước sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Bước đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám về tình trạng mắt sau đó tư vấn giúp khách hàng lựa chọn phương pháp cắt mắt to phù hợp nhất.

Bước 2: Đo vẽ, phác thảo

Dựa vào tình trạng của mắt đã được thăm khám từ trước, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, phác thảo nếp gấp mí mới cần tạo cũng như lượng da chùng, mỡ thừa cần loại bỏ sao cho cân xứng, hài hòa với gương mặt.

Quy trình cắt mắt to tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Bước 3: Gây tê

Trước khi thực hiện cắt mắt to, khách hàng sẽ được bác sĩ gây tê toàn bộ vùng mí mắt để đảm bảo trong suốt quá trình thực hiện không cảm thấy bất kì đau đớn hay khó chịu nào

Bước 4: Thực hiện cắt mắt to

Bác sĩ sẽ sử dụng những dụng cụ chuyên biệt để trích một đường nhỏ nằm sát viền mí mắt, sau đó sử dụng tia laser chuyên dụng lấy mỡ thừa, da chùng mí mắt đồng thời mở rộng kích thước mắt sao cho sau khi thực hiện khách hàng sẽ sở hữu được đôi mắt to tròn, tự nhiên và hài hòa với gương mặt.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên môn có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn cũng như thực hiện một cách tỉ mỉ. chuẩn xác…đảm bảo kết quả cũng như mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Phương pháp cắt mắt to tròn tại Đông Á là phương pháp thẩm mỹ mắt tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn các phương pháp cắt mắt to thông thường, mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ mà không phải phương pháp nào cũng làm được.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook