Quy trình bấm mí Hàn Quốc tại TMV Đông Á

09:13:09 - 08/04/2014 - admin

Bấm mí Hàn Quốc là kĩ thuật tạo liên kết giữa da và mi mắt, đồng thời nâng cơ mi, tạo mí mắt mới thanh mảnh, mềm mại. Theo đó, dựa vào từng trường hợp cụ thể, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu vị trí đường mí mắt mới dựa trên […]

Bấm mí Hàn Quốc là kĩ thuật tạo liên kết giữa da và mi mắt, đồng thời nâng cơ mi, tạo mí mắt mới thanh mảnh, mềm mại.

Theo đó, dựa vào từng trường hợp cụ thể, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu vị trí đường mí mắt mới dựa trên những phân tích tỉ mỉ, cẩn thận về các điểm mí của 2 mắt sau đó tiến hành bấm mí, tạo mắt 2 mí đẹp tự  nhiên, hài hòa với gương mặt của khách hàng.

Nhan-mi-han-quoc-co-diem-gi-khac-biet 2

Bằng các dụng cụ bấm mí hiện đại, kĩ thuật bấm mí được các bác sĩ tiến hành nhanh chóng, nhẹ nhàng và tuyệt đối chính xác do đó, sau khi hoàn thành thủ thuật, mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, đẹp tự nhiên.

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mắt không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch và không để lại sẹo, khắc phục triệt để nhược điểm của các kĩ thuật tạo mắt 2 mí thông thường, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao đồng thời không ảnh hưởng tới võng mạc, kết mạc hay thị lực của mắt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, dịch vụ bấm mí Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm, cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối.

QUY TRÌNH BẤM MÍ HÀN QUỐC

Quy trình bấm mí Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn

Bước 2: Đo vẽ, tạo nếp mí mới

Bước 3: Tiêm gây tê

Bước 4: Tạo nếp mí mới: Sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng tiến hành tạo nếp mí mới.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook