Quy trình cắt mắt 2 mí an toàn như thế nào?

07:59:05 - 28/11/2014 - admin

Câu hỏi: Mình muốn đi thực hiện cắt mí mắt để tạo ra mắt 2 mí rõ ràng hơn nhưng lại sợ có rủi ro, nguy hiểm. Mình muốn hỏi quy trình cắt mắt 2 mí an toàn như thế nào? Trả lời: Chào bạn! Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Với […]

Câu hỏi: Mình muốn đi thực hiện cắt mí mắt để tạo ra mắt 2 mí rõ ràng hơn nhưng lại sợ có rủi ro, nguy hiểm. Mình muốn hỏi quy trình cắt mắt 2 mí an toàn như thế nào?

Trả lời:

Chào bạn!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Với câu hỏi: “Quy trình cắt mắt 2 mí an toàn như thế nào?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cắt mắt 2 mí là dịch vụ thẩm mỹ mắt giúp loại bỏ bọng mỡ mắt và tình trạng da mí bị chùng, tạo đôi mắt 2 mí to tròn, trẻ trung hơn. Hiện nay, thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ ứng dụng thành công phương pháp cắt mí mắt này, nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Quy trình cắt mí mắt tại đây an toàn, hạn chế thấp nhất rủi ro có thể xảy ra, không để lại sẹo. Bao gồm các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Trước khi thực hiện, bác sỹ đo vẽ chính xác vùng da chùng, bọng mỡ thừa mí trên cần loại bỏ cho khách hàng.

Bước 2: Bác sỹ sẽ tiến hành sát khuẩn vùng mặt. Sau đó tiến hành gây tê cục bộ giúp cho khách hàng không có cảm giác khó chịu, đau nhức khi thực hiện dịch vụ.

Bước 3: Bác sỹ chuyên khoa tiến hành cắt bỏ da thừa mí mắt,da chùng, bọng mỡ mí mắt trên đã được xác định bằng các dụng cụ y khoa một cách nhanh chóng, an toàn, hạn chế tối đa tổn thương và xâm lấn.

Bước 4: Bác sĩ khéo léo tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, đảm bảo an toàn, không để lại sẹo.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, quy trình an toàn cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, thẩm mỹ viện Đông Á đảm bảo mang đến cho bạn dịch vụ cắt mí mắt toàn diện nhất.

 Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook