Quy trình cắt mắt hai mí như thế nào?

08:35:43 - 27/05/2014 - admin

Cắt mắt 2 mí là kĩ thuật tạo nếp gấp mí mắt trên, cắt bỏ da chùng và bọng mỡ thừa mí mắt bằng tia laser và khâu chỉ thẩm mỹ, tạo mắt 2 mí to tròn, long lanh cho khách hàng. Cắt mắt 2 mí là một trong những phương pháp thẩm mỹ mắt […]

Cắt mắt 2 mí là kĩ thuật tạo nếp gấp mí mắt trên, cắt bỏ da chùng và bọng mỡ thừa mí mắt bằng tia laser và khâu chỉ thẩm mỹ, tạo mắt 2 mí to tròn, long lanh cho khách hàng. Cắt mắt 2 mí là một trong những phương pháp thẩm mỹ mắt mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho bạn, được thực hiện theo 4 bước cơ bản sau:

+ Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn.

+ Bước 2: Đo vẽ, phác thảo mí mắt mới.

+ Bước 3: Vô cảm vùng điều trị bằng tiêm gây tê.

+ Bước 4: Tiến hành cắt mắt 2 mí cho khách hàng.

Toàn bộ quy trình diễn ra trong 30 -45 phút với các thao tác chính xác nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chị em. Đặc biệt, sau cắt mí bạn không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, có thể trở về cuộc sống sinh hoạt bình thường.

5 thắc mắc thường gặp về cắt mắt 2 mí của chị em 2

Toàn bộ quy trình cắt mắt 2 mí được tiến hành trong khoảng 30 -45 phút

Kết quả sau cắt mắt 2 mí ra sao?

Sau khi thực hiện cắt mắt 2 mí, chị em sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí đẹp tự nhiên, không da chùng, bọng mỡ thừa mí mắt. Hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp này ổn định lâu dài, không đòi hỏi quá trình thẩm mỹ thường xuyên, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook