Quy trình phẫu thuật cắt da thừa mí mắt an toàn

08:54:32 - 31/12/2014 - admin

Tuổi tác và các tác động từ môi trường bên ngoài khiến cơ mí mắt lỏng lẻo, da chùng và mỡ thừ xuất hiện tạo thành bọng mỡ và lâu ngày dẫn đến sụp mí gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ và hạn chế tầm nhìn.

Công nghệ loại bỏ mỡ mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật loại bỏ mỡ mí mắt là thủ tục đơn giản nhưng chỉ cần một sai sót nhỏ trong việc tính toán lượng da và mỡ thừa cần loại bỏ sẽ dẫn đến tình trạng mắt bị trợn, xếch, nhăn và thiếu linh hoạt… Do đó, tùy từng trường hợp, từng đặc điểm mí mắt của mỗi người mà bác sĩ cần đưa ra phương hướng phẫu thuật riêng biệt sao cho phù hợp nhất.

Phau thuat tham my mi mat cắt bỏ mỡ mí mắt và da thừa được thực hiện để tái tạo mí mắt mới trẻ trung và đẹp tự nhiên hơn. Phương pháp này rất thích hợp đối với trường hợp mắt sụp mí do mỡ tích tụ nhiều và da mí mắt sa xệ, mắt mí lót, mắt hai mí không rõ ràng.

Quy trình phẫu thuật loại bỏ mỡ mí mắt an toàn

Bước 1: Bác sĩ Hàn Quốc sẽ khám và tư vấn trực tiếp về tình trạng mỡ mí mắt cũng như phương pháp phẫu thuật để loại bỏ và tạo mắt hai mí rõ ràng tự nhiên nhất.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe và thử phản ứng thuốc trước khi phẫu thuật.

Bước 3: Gây tê cục bộ phần mí mắt cần phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành cắt bỏ mỡ thừa và cắt da thừa mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc. Đường mổ mảnh chạy theo nếp gấp tự nhiên của mi mắt trên, qua đó, bác sĩ sẽ bóc tách và loại bỏ các tế bào mỡ và phần da chùng theo tỷ lệ đã xác định sẵn rồi tạo nếp gấp mí mới. Khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ theo đường gấp mí tự nhiên để không lộ sẹo.

Bước 5: Hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc và chỉ định thuốc.

Kết quả sau khi phẫu thuật loại bỏ mỡ mí mắt

– Loại bỏ được bọng mỡ và da thừa chùm lên mi mắt giúp cho đôi mắt to và trẻ trung hơn.

– Khắc phục được tình trạng sụp mí mắt, cải thiện tầm nhìn.

– Tạo mắt hai mí rõ ràng, giúp mặt đẹp và cuốn hút hơn.

– Kết quả duy trì lâu dài.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook