Quy trình thêu chân mày thực hiện như thế nào?

06:40:13 - 09/09/2016 - admin

Qua bài viết sau chúng tôi muốn độc giả hiểu rõ hơn về quy trình thêu chân mày đang khá phổ biến được nhiều TMV lớn áp dụng

Ra đời như là phương pháp thẩm mỹ cho các cá nhân không hài lòng về chân mày hiện tại Thêu chân mày trở thành đề tài phổ biến mỗi khi có ai muốn thay đổi bản thân.

11

Thế nào phun thêu chân mày?

Phun thêu chân mày là kỹ thuật thẩm mỹ cải thiện chân mày bằng cách tạo sợi lông mày mới xem kẽ với lông mày thật, tạo được sự hài hòa và đầy đặn cho đôi chân mày. Phun thêu chân mày ngang là kiểu cụ thể của phun thêu chân mày. Đây là xu hướng phổ biến hiện nay tại Việt Nam.

Yếu tố 3D thể hiện ở tính thật và đẹp tự nhiên của chân mày phun thêu. Người nhìn sẽ khó lòng nhận ra bạn có phun chân mày hay không bởi độ uyển chuyển tinh tế và uốn lượn thanh mảnh hợp lý của từng sợi lông mày.

>>Xem thêm:nên phun hay thêu chân mày hay không?

Chúng Ta tiếp tục đi sâu vào quá trình thực hiện nào!

Quy trình phun thêu chân mày ngang 3D

Bước 1: Tư vấn

Bạn sẽ gặp và được Chuyên Gia tư vấn kỹ càng về hình dáng, màu sắc của cchân mày phun cũng như khuyết điểm hiện tại của bạn. Các Chuyên Gia trên 10 năm kinh nghiệm sẽ có kiến thức và kinh nghiệm chọn cho bạn chhân mày phù hợp nhất.

Bước 2: Vệ sinh

Bạn sẽ được vệ sinh kỹ vùng mặt và vùng da chân mày bằng bông rrất nhẹ nhàng vì vùng da phun cần được ở tình trạng ổn định.

Bước 3: Vẽ khung

Sauk hi vùng da đã ổn định, chuyên viên sẽ thực hiện vvẽ khung bằng chì vẽ để định hướng phun chân mày. Ở đây bạn cũng sẽ biết được hình dáng sơ bộ của chân mày sau phunn.

>>Xem thêm: phun thêu chân mày có hại không ?

Bước 4: Ủ tê

Đâyy là bướcc quan trọng để giúp bạn có một cảm giác nhẹ nhàng khi phun chân mày. Vvì yêu cầu an toàn, quy trình này được thhay thế bằng phương pháp ủ bông, không tiêm chích.

Bước 5: Phun thêu chân mày

Chuyên viên sẽ tỉ mỉ, khéo léo đi từng sợi lông mày từ phía đầu đến cuối chân mày. Quá trình phun thêu chỉ vỏn vẹn tronng vòng 30 phút nên bạn sẽ khônng phải đợi lâu.

Có thể Bạn chưa biếtt: 70% hiệu quả phun nằm ở Trung Tâm Thẩm Mỹ, còn lại là do Bạn quyết định đó!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook