Rạng rỡ hơn trong hè này với mắt hai mí xinh xắn!

04:36:12 - 22/03/2013 - admin

Hè này bạn muốn đi du lịch ở những bãi biển đẹp và thơ mộng hay những khu du lịch hấp dẫn bởi vẻ đẹp mà thiên nhiên ban tặng.Vậy thì còn chần chừ gì mà không tạo cho mình nét đẹp tự nhiên với đôi mắt hai mí rạng rỡ hơn và diện những […]

Hè này bạn muốn đi du lịch ở những bãi biển đẹp và thơ mộng hay những khu du lịch hấp dẫn bởi vẻ đẹp mà thiên nhiên ban tặng.Vậy thì còn chần chừ gì mà không tạo cho mình nét đẹp tự nhiên với đôi mắt hai mí rạng rỡ hơn và diện những chiếc váy xinh xắn!

Hè này bạn muốn đi du lịch ở những bãi biển đẹp và thơ mộng hay những khu du lịch hấp dẫn bởi vẻ đẹp mà thiên nhiên ban tặng.Vậy thì còn chần chừ gì mà không tạo cho mình nét đẹp tự nhiên tại  thẩm mỹ viện với đôi mắt hai mí rạng rỡ hơn và diện những chiếc váy xinh xắn!

rang-ro-trong-he-nay-voi-mat-hai-mi-xinh-xan

rạng rỡ trong hè với mắt hai mí xinh xắn

Khoa học kĩ thuật ngày càng phát triển và việc ứng dụng nó vào công nghệ thẩm mĩ ngày nay ngày càng mang lại hiệu quả cao , nhấn mí mắt Hàn Quốc tôn thêm vẻ đẹp cho người phụ nữ với quy trình hết sức đơn giản và tính hiệu quả cao như sau:

Đầu tiên là  bước gây tê tại chỗ mí mắt.

Sau đó là xác định đường rạch da phải chính xác theo đường vẽ trước. Bác sĩ phẫu thuật cần phải có kỹ năng tốt để rạch da chính xác, đều tay (có độ sâu đều từng lớp, liền lạc, liên tục, không nhát gừng).Sau đó sẽ tiến hành các bước tiếp theo tùy thuộc vị trí cắt mí

Với mi trên: đường rạch da cần tinh tế vì da mi mắt trên chỉ dày 2mm (là nơi da mỏng nhất của cơ thể).

Sau đó lấy bỏ bớt dải tổ chức dưới da, lấy bớt dải cơ vòng mi, bộc lộ các túi mỡ và lấy bớt mỡ dư. Xác định chính xác các túi mỡ. Khi lấy mỡ cần chính xác hợp lý với từng khuôn mặt, không quá ít hay quá nhiều, để sau khi lành có ổ mắt đẹp tự nhiên không bị biến dạng xấu. Tiếp theo cắt dải da dư theo hình vẽ. Khâu vết mổ lại theo thứ tự: khâu phục hồi vách túi mỡ, sau đó khâu da mi vào với cân trước của bờ sụn mi để tạo nếp mi (trong trường hợp làm mắt 2 mí). Có thể chỉ cần khâu mép da với nhau như thông thường trong trường hợp mắt đã có 2 mí.

Với mi dưới: đường rạch sát bờ sụn mi, bóc tách da, bộc lộ túi mỡ và lấy bớt mỡ dư, đo cắt da dư, sau đó may 2 mép da lại.Sau đó sẽ  khâu đường cắt mi mắt có thể là khâu mối rời, khâu vắt hay khâu luồn chỉ tùy theo trường hợp và tuỳ theo phẩu thuật viên.

Rồi sẽ tiến hành đính bấm mí mắt : đây là kỹ thuật làm mắt 2 mí bằng cách luồn chỉ để khâu đính tổ chức dưới da của mi mắt trên vào sụn mi mà không có đường rạch da ở mí mắt như cách cắt mí thông thường. Kỹ thuật này áp dụng cho người trẻ chưa có da dư ở mí mắt, hoặc có thể áp dụng cho người có mí mắt sụp mà da dư ít chưa cần làm giải phẩu cắt bớt da.

rang-ro-trong-he-voi-mat-hai-mi-xinh-xan

rạng rỡ trong hè vói mắt hai mí xinh xắn

Đối với  trường hợp mi mắt dưới có túi mỡ dư mà da chưa dư đến mức phải cắt bỏ thì có thể thực hiện lấy bớt mỡ qua đường kết mạc (phía trong mi mắt), tránh được vết sẹo cắt da ở phía ngoài mí dưới.

Xem thêm : tham my mi mat

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook