SĂN SÓC LÔNG MÀY SAU QUÁ TRÌNH PHUN THÊU

07:00:37 - 09/09/2016 - admin

Sau khi thực hiện các biện pháp làm đẹp tại TMV tin cậy, an tâm, các nàng cần tìm hiểu những quá trình săn sóc sau phun thêu lông mày để lông mày nhanh phục hồi, đẹp một cách hoàn hảo với không để lại điều không hay gì.

31

Chăm sóc sau phun thêu lông mày

Cực kỳ nhiều các nàng chỉ biết tới chỉ cần phun thêu xong là lông mày đẹp ngay. Đó là quan niệm chưa chuẩn vì trong toàn bộ giai đoạn 168 giờ đầu, lông mày vẫn sẽ còn đậm có thể không chuẩn màu. Và phải sau 30 ngày thì chân mày mới có thể ok và đẹp hoàn hảo. Vậy nên bạn cần biết rằng:
– Cần lau nhẹ nhàng & hạn chế rửa mặt trong thời gian 2 ngày đầu, đảm bảo khu vực phun xăm hạn chế tiếp xúc với nước hạn chế bị viêm, làm màu mực nhòe làm cho lông mày dễ không chuẩn màu.
– Hết 48 giờ đầu cần bôi thuốc chuyên dụng liên tục, giúp cho lông mày luôn ở trong tình trạng ẩm
– Hạn chế dùng tay gỡ vảy mất đi mà cần để mảng điều trị bong tróc hoàn toàn tự nhiên nhằm làm cho lông mày được đều màu, hạn chế vùng đậm, vùng nhạt
– Trong trường hơp bạn xuất hiện sự đau đớn thì nên uống thuốc giảm đau hoặc dùng 1 liều kháng sinh.

>>Xem thêm: Quy trình phun thêu chân mày

32

Việc ăn uống sau phun thêu chân mày

Phun thêu là quá trình sử dụng kim chuyên dụng vô cùng nhỏ tác dụng trên bề mặt làn da để đẩy mực xăm định hình vẻ đẹp lông mày. Vì vậy, sẽ tạo ra nhiều việc không tốt nhất định tới làn da. Giúp tổn thương này sớm ổn định, các nàng cũng cần hạn chế mua mọi món ăn làm lồi sẹo như là rau muống, trứng gà, thịt bò… Đặc biệt, hạn chế tối đa sử dụng chất kích thích ngay sau khi thêu chân mày xong. Do những thứ đó chính là tác nhân khiến cho màu chân mày bị mất .
Giúp lông mày nhanh chóng ổn định nhất cũng phải dùng các loại rau xanh và rau củ quả tươi. Chúng sẽ cung cấp lượng vitamin đáng kể khiến cơ thể tăng sức kháng khuẩn, tăng sức khỏe khiến vết thương nhanh lành.

Có thể bạn quan tâm: Dich vu phun theu chan may

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook