Sao Hàn chỉ đẹp khi có mắt 2 mí

17:42:48 - 06/05/2013 - admin

Sao Hàn chỉ đẹp long lanh khi có mắt 2 mí-Gần đây, một diễn đàn trực tuyến đã dày công tổng hợp những bức ảnh nhiều ngôi sao nổi tiếng Hàn quốc, và dành nhiều công phu để “phẫu thuật” cắt đi mắt 2 mí của họ. Mắt một mí khiến các sao như đang […]

Sao Hàn chỉ đẹp long lanh khi có mắt 2 mí-Gần đây, một diễn đàn trực tuyến đã dày công tổng hợp những bức ảnh nhiều ngôi sao nổi tiếng Hàn quốc, và dành nhiều công phu để “phẫu thuật” cắt đi mắt 2 mí của họ.

Mắt một mí khiến các sao như đang ngái ngủ và thiếu sức sống
Đúng như tên gọi “Sức mạnh của mắt 2 mí”, những bức ảnh ngôi sao sau khi được photoshop chỉnh sửa và so sánh, cho thấy đôi mắt 2 mí có vai trò vô cùng quan trọng, giúp mắt sáng hơn, rạng rỡ hơn, đồng thời khuôn mặt vốn xinh đẹp nhờ đôi mắt càng trở nên hoàn hảo, quyến rũ.

Sao Hàn chỉ đẹp khi có mắt 2 mí

Sao Hàn chỉ đẹp khi có mắt 2 mí

Rất nhiều ý kiến bình luận, ngoài Won Bin, tất cả đều trông khác hoàn toàn khi chỉ còn 1 mí.
Ngôi sao gây chú ý hơn cả chính là Beg Ga In – cô ca sỹ có đôi mắt “kẻ chỉ” rõ ràng nhất lại bất ngờ được cấy thành mắt 2 mí. Thông thường, cô nàng luôn phải dùng bút kẻ eyeliner để giảm thiểu độ bé của đôi mắt, và dường như dưới bàn tay photoshop, quả thật đôi mắt 2 mí có thể giúp cô rạng rỡ hơn rất nhiều lần.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook