Sau khi bấm mí cần chăm sóc mắt ra sao để tốt nhất cho mắt

04:44:13 - 22/12/2015 - admin

Bấm mí là phương pháp ứng dụng kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc đem lại cho bạn đôi mắt 2 mí một cách dễ dàng. Kỹ thuật bấm mí mắt này sẽ tạo một nếp mí mắt mới giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí rõ ràng, đẹp tự nhiên mà không đau đớn, […]

Bấm mí là phương pháp ứng dụng kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc đem lại cho bạn đôi mắt 2 mí một cách dễ dàng. Kỹ thuật bấm mí mắt này sẽ tạo một nếp mí mắt mới giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí rõ ràng, đẹp tự nhiên mà không đau đớn, không gây hại đến thị lực.

Bấm mí Hàn quốc là gì

bam-mi-han-quoc

Bam mi han quoc là một tiểu phẫu khá đơn giản không cần phẫu thuật, không bóc tách, không ảnh hưởng đến thị lực. Bấm mí Hàn Quốc sẽ giúp bạn tạo mí mắt mới nhờ việc tạo ra liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Sau bấm mí, bạn sẽ sở hữu đôi mí mắt đẹp tự nhiên mà không cần trải qua phẫu thuật

icon Có thể bạn quan tâm: bấm mí hàn quốc có đau không

Sau khi bấm mí nên chăm sóc mắt ra sao

cham-soc-mat-sau-khi-bam-mi

Tìm kiếm cơ sở bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp

Thời gian thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc diễn ra trong khoảng 20 phút . Sau khi tiến hành bấm mí không cần cắt chỉ, thay băng nhưng giữ vệ sinh cho mắt là điều rất quan trọng trong việc chăm sóc mắt sau khi bấm mí. Bạn nên giảm thời gian sử dụng máy vi tính, điện thoại và ít xem tivi hơn để cho mắt được nghỉ ngơi sau vài ngày.

Sau khi bấm mí, mí mắt có thể bị sưng từ 3 -5 ngày .Để kết quả bấm mí được như ý các cần tuân theo đúng các chỉ định của bác sỹ và một số biện pháp chăm sóc mắt sau khi bấm mí sau:


icon Xem thêm: sụp mí mắt như thế nào?

– Chườm đá lạnh trong vòng 2 ngày đầu sau phẫu thuật. Từ ngày thứ 3 có thể chườm nóng bằng trứng luộc bỏ vỏ

– Sau khi bấm mí không cần ăn kiêng gì, tốt nhất để thì nên các thức ăn mềm như cháo thịt băm cà rốt, khoait tây. Nên uống nhiều nước và ăn nhiều hoa quả có chứa nhiều vitamin A như cam, đu đủ. Có thể uống thêm mật gấu pha với nước ấm để giảm sưng tấy.

Nguồn từ: Thẩm mỹ mắt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook