Sau khi cắt mí mắt bạn cần lưu ý điều gì?

02:15:32 - 23/10/2014 - admin

Cắt mí mắt được biết đến là một thủ thuật đơn giản để tạo mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên như những diễn viên Hàn Quốc. Tuy nhiên, để đôi mắt đạt được độ hoàn hảo nhất, bạn nên biết cách tự chăm sóc đôi mắt của mình sau khi cắt mí.

Cắt mí mắt giải quyết vấn đề gì?

Cắt mí mắt được biết đến là một thủ thuật đơn giản để tạo mắt 2 mí đẹp long lanh

Cắt mí mắt được biết đến là một thủ thuật đơn giản để tạo mắt 2 mí đẹp long lanh

Cắt mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc là phương pháp đã nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia thẩm mỹ và sự tin tưởng của phái đẹp.

Theo Ts. Bác sĩ Paul – Dominique Robert (thành viên Viện Hàn Lâm phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ) nhận định: “Công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc hiện đang là phương pháp thẩm mỹ được đánh giá cao về tính năng và hiệu quả. Không chỉ ngăn chặn được hiện tượng lão hóa mà công nghệ này còn có thể giúp khách hàng giữ gìn được vẻ đẹp thành xuân vốn có của mình…”

Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí sử dụng kỹ thuật tạo nếp gấp nhãn khoa, tạo phần gờ mí bằng một đường rạch rất mảnh nên hoàn toàn không để lại một dấu vết hay bất kỳ một cảm giác đau đớn nào.

Phương pháp cat mi mat tu nhien đến từ Hàn Quốc này không chỉ giúp bạn có một đường mí mắt rõ ràng, mà còn giúplaays đi phần da bị chùng, nhăn ở hai mí cũng như mỡ thừa nên kết quả sau khi cắt mí trên sẽ duy trì vĩnh viễn.

Chế độ chăm sóc mắt sau khi cắt mí mắt:

Kết quả đạt được sau khi cắt mí mắt là đôi mắt đẹp long lanh, thu hút từ mọi góc nhìn

Kết quả đạt được sau khi cắt mí mắt là đôi mắt đẹp long lanh, thu hút từ mọi góc nhìn

Kỹ thuật cắt mí mắt tuy chỉ là một phẫu thuật nhỏ, bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng, nhưng để cat mi mat an toan hoàn hảo nhất, bạn cần phải lưu ý những điểm sau:

- Sau khi phẫu thuật cắt mí mắt bạn nên băng lại đường phẫu thuật bằng urgo nhỏ.

- Vì chỉ là một thủ thuật nhỏ nên bạn không cần kiêng cữ gì nhiều, nhưng bạn cần phải tránh những nơi có nhiều bụi, môi trường ô nhiễm, còn nếu bắt buộc phải tiếp xúc với môi trường đó thì bạn nên đeo kính bảo hộ vào.

- Nếu cẩn thận hơn bạn có thể dùng tăm bông thấm nước muối lau sạch vết khâu sau đó tra mỡ kháng sinh lên trên đường khâu, giữ vệ sinh cho mắt.

- Hạn chế làm việc với máy tính cường độ cao, để mắt không phải điều tiết nhiều.

- Chỉ thẩm mỹ dùng trong phẫu thuật cắt mí mắt có khả năng tự tiêu, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm mí mắt của bạn sẽ không có bất cứ tì vết, hay dị vật nào cả.

- Đây là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, không gây tổn thương giác mạc, kết mạc và thị lực, không gây đau đớn hay để lại bất cứ biến chứng nào.

<<<>>> Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook