Sau khi phẫu thuật cắt mí mắt bị sốt nhẹ

19:43:04 - 02/11/2013 - admin

Phẫu thuật cắt mí mắt là một phương pháp làm đẹp không còn xa lạ với mọi người. Hơn nữa với thời gian thực hiện nhanh chóng cùng với chi phí khá rẻ, phẫu thuật cắt mí mắt còn được coi là bí kíp làm đẹp của rất nhiều chị em. Tuy nhiên cũng giống như một số ca phẫu thuật thẩm mỹ khác. Cắt mí mắt cũng có thể gây ra một số tác dụng phụ nhỏ.

Câu Hỏi: Sau khi phẫu thuật cắt mí mắt bị sốt phải làm thế nào?

Xin chào chuyên mục tư vấn!

Tôi là nữ năm nay 35 tuổi. Gần đây đôi mắt của tôi có dấu hiệu sụp mí nên tôi đã đi phẫu thuật cắt mí mắt. Sau khi về nhà tôi có thấy dấu hiệu bị sốt nhẹ, cảm thấy hơi mệt. Xin hỏi tôi nên làm thế nào để khắc phục tình trạng trên? Xin cảm ơn.

(Thu Minh- Hà Nội)

Sau khi phẫu thuật cắt mí mắt bị sốt

Sau khi phẫu thuật cắt mí mắt bị sốt

Trả Lời:

Chị Thu Minh thân mến!

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn. Câu hỏi của chị chúng tôi xin trả lời như sau:

Như chị đã biết, phẫu thuật cắt mí mắt là một phương pháp làm đẹp mắt  không còn xa lạ với mọi người. Hơn nữa với thời gian thực hiện nhanh chóng cùng với chi phí khá rẻ, phẫu thuật cắt mí mắt còn được coi là bí kíp làm đẹp của rất nhiều chị em.

Tuy nhiên cũng giống như một số ca phẫu thuật thẩm mỹ khác. Cắt mí mắt cũng có thể gây ra một số tác dụng phụ nhỏ.

Với những người có sức khỏe yếu, khi cơ thể vừa trải qua một quá trình thay đổi dù lớn hay nhỏ, ít nhiều sẽ cần thời gian để thích nghi.

Nên ngay sau khi cắt mí, chị có thể  sốt nhẹ và cảm thấy hơi mệt. Điều này hết sức bình thường. Chị chỉ cần nghỉ ngơi, uống thuốc và có chế độ ăn uống, sinh hoạt theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ là hiện tượng trên sẽ tự mất đi sau khoảng 1-2 ngày.

Còn nếu như hiện tượng của chị kéo dài, tốt nhất chị nên tái khám tại nơi tiến hành phẫu thuật hoặc tới các trung tâm y tế, bệnh viện để được tư vấn và điều trị kịp thời.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook