Sau phẫu thuật, nhấn mí mắt giữ được bao lâu?

00:26:06 - 25/09/2015 - admin

Câu hỏi: Em là Hoa, năm nay em 22 tuổi. Mắt em bị 1 bên mí không rõ nên em đang tham khảo công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Em nghe nói là phương pháp này có thể mang lại đôi mắt 2 mí đẹp nhưng em rất thắc mắc ko biết nó có giữ được lâu ko hay là chỉ được 1 năm là lại hết?

Thanh Hoa – 22 tuổi – Bắc Ninh

Sau phẫu thuật, nhấn mí mắt giữ được bao lâu?

Thời gian giữ được mắt 2 mí cũng rất quan trọng

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hoa. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi  “nhấn mí mắt giữ được bao lâu” đến chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ mắt của chúng tôi. Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Bạn đã lựa chọn thực hiện nhấn mí mắt để sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp hơn. Tuy nhiên, bạn không nói rõ là bạn đã quyết định thực hiện công nghệ nhấn mí mắt nào. Chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc để có hiệu quả cao nhất. Công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc là một phẫu thuật đơn giản để tạo mắt 2 mí rõ ràng, cân đối, đẹp tự nhiên nên sẽ có sự hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Để bạn hiểu rõ hơn về phương pháp thẩm mỹ mắt Hàn Quốc này liệu giữ được bao lâu, bạn cần hiểu rõ hơn về phương pháp nhấn mí mắt. Bác sỹ sẽ xác định vị trí nhấn mí mắt chuẩn, nhẹ nhàng tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt và dùng chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi.do đó khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới đẹp tự nhiên.

Nhấn mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?
Với quy trình thẩm mỹ như trên thì hiệu quả nhấn mí chịu ảnh hưởng từ loại sợi chỉ thẩm mỹ. Với các phương pháp nhấn mí mắt thông thường, mí mắt sẽ chỉ giữ được trong 1 – 2 năm. Tuy nhiên, với công nghệ nhấn mí Hàn Quốc thì bạn sẽ có thể có thời gian kéo dài từ 3-5 năm tùy vào cơ địa của mỗi người.

Sau phẫu thuật, nhấn mí mắt giữ được bao lâu?

Chỉ thẩm mỹ tại TMV Đông Á được nhập khẩu từ Hàn Quốc mang lại hiệu quả lâu dài

Lựa chọn nhấn mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Thẩm mỹ viện Đông Á cũng áp dụng công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc, mang lại vẻ đẹp lâu dài. Nhưng điều đặc biệt nữa là thẩm mỹ viện Đông Á còn sử dụng chỉ thẩm mỹ sinh học xoắn đôi, mang lại hiệu quả thời gian cao hơn hẳn loại chỉ thông thường. Vì vậy bạn có thể tham khảo Thẩm mỹ viện Đông Á để có được hiệu quả nhấn mí mắt cao nhất.

Xem thêm:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook