Sinh ra đã bị mắt to mắt nhỏ có sao không?

00:20:08 - 24/10/2015 - admin

Câu hỏi: “Mắt em từ khi sinh ra đã không được cân đối vừa lại không có mí mà lại một bên thì to, bên kia lại nhỏ. Thường thì em dùng nhiều cách như trang điểm để che giấu khuyết điểm này mà vẫn không thấy tác dụng đáng kể. Em muốn biết là hiện tượng mắt to mắt nhỏ có sao không, có ảnh hưởng gì không. Và có cách nào sửa mắt to mắt nhỏ không đều nhau không? Rất mong nhận được tư vấn từ bác sĩ.

Ánh Hồng – 24 tuổi – TP.HCM

Sinh ra đã bị mắt to mắt nhỏ có sao không?

Mắt to mắt nhỏ cho khuôn mặt kém cân đối

Trả lời:

Chào bạn Ánh Hồng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ mắt. Với thắc mắc của bạn về việc “mắt to mắt nhỏ có sao không” thì chúng tôi xin trả lời như sau:

Mắt to mắt nhỏ có sao không?

  • Hiện tượng mắt to mắt nhỏ không phải hiện tượng hiếm.
  • Mắt to mắt nhỏ có thể do mí mắt không đều nhau: một bên to một bên bé không cân xứng hay là trường hợp mắt một bên hai mí một bên một mí.
  • Hiện tượng này không gây ảnh hưởng tới sức khỏe hay thị lực, kể cả khi bị già đi nên bạn không cần lo lắng.
  • Tuy nhiên, mắt to mắt nhỏ có thể ảnh hưởng đến diện mạo của khuôn mặt vì chúng sẽ tạo nên sự mất cân xứng và mất đi vẻ hài hòa trên khuôn mặt.

Sinh ra đã bị mắt to mắt nhỏ có sao không?

Hiệu quả khắc phục mắt to mắt nhỏ triệt để tại TMV Đông Á

Sửa mắt to mắt nhỏ không đều như thế nào?

  • Hiện tượng mắt to mắt nhỏ hoàn toàn có thể khắc phục được bằng phương pháp thẩm mỹ.
  • Phương pháp hiệu quả nhất có thể kể đến là đó là thủ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc giúp khắc phục hiện tượng mắt to nhỏ và làm mắt to hơn một cách tự nhiên.
  • Bấm mí mắt Hàn Quốc chỉ mất khoảng 15 -20 phút cho một lần thực hiện, không đau, không bóc tách và không mất thời gian nghỉ dưỡng.
  • Hiện nay thẩm mỹ viện Đông Á đang là cơ sở thẩm mỹ viện đầu tiên chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ bấm mí mắtHàn Quốc mới nhất Double Eyelid tại Việt Nam, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Hy vọng bạn đã hiểu rõ rằng mắt to mắt nhỏ có sao không. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn bạn nên sắp xếp thời gian trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Đông Á để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhé.

Xem thêm:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook