Bạn sợ cắt mí mắt không?

07:41:28 - 24/05/2013 - admin

Bạn sợ cắt mí mắt không?-phẫu thuật mí mắt dù được coi là rất đơn giản nhưng không phải không có những rủi ro.Những chị em sau khi phẫu thuật bị 2 mí không khớp nhau, sẹo quá lồi, mi mắt to và và dày, hở mí mắt hầu hết là do bác sĩ cắt quá nhiều da

 

Câu chuyện bắt đầu từ một thành viên trên diễn đàn của phụ nữ tâm sự về nỗi khổ sở khi cắt mí mắtcủa một bác sĩ thẩm mỹ tay nghề kém, kết quả là chị phải chấp nhận chung sống với vết sẹo như chân rết trên đuôi mắt trong suốt bao năm trời.

Thành viên này đã phải mua thuốc trị sẹo do chính mẹ bác sĩ bán với giá cắt cổ mà cũng không thể xóa sẹo, sau đó thì bác sĩ lại đổ nguyên nhân gây sẹo là do cơ địa. Tuy nhiên, sau khi sang Thái chỉnh sửa lại mắt thì bác sĩ bên đó lại khẳng định, đây chẳng qua là do tay nghề yếu kém.

 
 

Sợ cắt mí mắt

Sợ cắt mí mắt

 

Chính vì thế, phẫu thuật mí mắt dù được coi là rất đơn giản nhưng không phải không có những rủi ro. Những chị em sau khi phẫu thuật bị 2 mí không khớp nhau, sẹo quá lồi, mi mắt to và và dày, hở mí mắt hầu hết là do bác sĩ cắt quá nhiều da. Thậm chí, năm ngoái, một phụ nữ tên Lộc đã bị tử vong sau khi cắt mí mắt tại một cơ sở thẩm mỹ trên đường Giải Phóng.

Một số chị em chia sẻ sau khi bỏ ra số tiền trên dưới 5 triệu cho việc cắt mí, các chị đã cảm thấy ân hận vì phải chịu những cơn đau nhức, hoặc phần mí vẫn còn sưng to, thiếu tự nhiên sau khi phẫu thuật.

Với những chị e ngại việc sử dụng dao kéo thì phương pháp nhấn mí mắt cũng được tính đến. Cách này không cần rạch da, không có sẹo, chỉ cần sử dụng chỉ buộc để tạo 2 mí lún tự nhiên. Nhưng đây không phải là phương pháp lâu dài, vì các bác sĩ cho biết nhấn mí chỉ có thể giữ được trong vòng 6 tháng đến 3 năm.

 

Tuy nhiên, phẫu thuật mí mắt vẫn được coi là dạng tiểu phẫu. Chỉ cần tìm đến cơ sở thẩm mỹ có uy tín là chị em cũng có thể yên tâm với đôi mắt 2 mí xinh đẹp hơn.

Sợ cắt mí mắt

Sợ cắt mí mắt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook