Sở hữu đôi mắt đẹp với phẫu thuật cắt mí dưới

09:06:03 - 29/10/2013 - admin

Dù chẳng muốn một chút nào nhưng theo thời gian, bọng mắt vẫn xuất hiện và lấy đi ít nhiều sự tự tin của bạn. Đó không phải là vấn đề của riêng bạn, đó là tình trạng chung của đôi mắt, tình trạng lão hóa. Tuy nhiên nếu như bạn biết tới phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí dưới, bọng mắt không còn là vấn đề quá lớn.

Cấu tạo của đôi mắt bao gồm vùng da, vùng cơ và các túi mỡ xung. Theo thời gian và tác động của các yếu tố bên ngoài như : thời tiết, ánh nắng mặt trời… Các vùng da và vùng cơ đó có dấu hiệu bị lão hóa. Giảm tính đàn hồi và sệ xuống tạo thành bọng ở phần mí dưới của đôi mắt.

bọng mắt xuất hiện và làm bạn thiếu tự tin

bọng mắt xuất hiện và làm bạn thiếu tự tin

Điều này ít nghiều mang tới cho bạn sự khó chịu cũng như giảm sự tự tin trong giao tiếp khi nó đồng nghĩa với suy nghĩ “mình đã già”.

Tuy nhiên, với sự xuất hiện của phương pháp cắt mí dưới. Đôi mắt của bạn sẽ được cải thiện một cách rõ nét và đáng kể.

Phẫu thuật cắt mí dưới là việc sử dụng các trang thiết bị y tế hiện đại, an toàn cùng với công nghệ cao giúp lấy đi phần da lão hóa bị sệ xuống, phần da trùng và các túi mỡ hình thành. Mang lại dáng vẻ trẻ trung, tinh anh cho đôi mắt.

phẫu thuật cắt mí dưới

phẫu thuật cắt mí dưới

Phẫu thuật cắt mí dưới ngày càng được nhiều chị em phái đẹp yêu thích có lẽ vì mức độ hiệu quả, an toàn cùng với thời gian thực hiện nhanh chóng của nó.

Toàn bộ ca phẫu thuật chỉ diễn ra trong khoảng 1-2 giờ đồng hồ. Quan trọng hơn ngay sau khi phẫu thuật, bạn chỉ phải nghỉ ngơi tại chỗ trong 30 phút là có thể về nhà ngay mà không cần nằm lại điều trị như những ca phẫu thuật thẩm mỹ khác.

cắt mí mắt dưới mang lại đôi mắt trẻ trung và tinh anh

cắt mí mắt dưới mang lại đôi mắt trẻ trung và tinh anh

Nếu cũng gặp tình trạng trên với đôi mắt, Phẫu thật cắt mí dưới là một phương pháp đáng để bạn tham khảo.

Xem thêm

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook