Sửa mũi tẹt với công nghệ S line 5S hiện đại nhất

03:33:05 - 08/06/2016 - admin

Với công nghệ Sline 5S hiện đại việc khắc phục khuyết điểm mũi tẹt, mũi lệch là điều dễ dàng cho bạn dáng mũi S line chuẩn Hàn nhất

nâng mũi s line 5s

Mũi nằm ở trung tâm khuôn mặt. Nếu không may, mũi bị tẹt, khuyết điểm này sẽ làm “dìm xuống” những nét đẹp khác trên khuôn mặt. Mũi tẹt và to lại là khuyết điểm bẩm sinh, vì vậy, nhiều bạn dù mong muốn được chỉnh sửa nhưng vẫn luôn nghĩ rằng điều đó là không thể.

Khi không may mắn sở hữu chiếc mũi tẹt, bạn có thể tham khảo công nghệ nâng mũi S-Line 5S. Đây là giải pháp hiệu quả khắc phục khuyết điểm mũi tẹt, cho dáng mũi mới cao đẹp hơn.

S-Line 5S là giải pháp sử dụng sụn tự thân được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai, vụn vách ngăn thân thiện với cơ thể, không gây đào thải chất liệu theo thời gian. Đồng thời, việc sử dụng sụn tự thân cũng tránh được các tác dụng phụ ngoài ý muốn như bóng đỏ đầu mũi, lộ sống, đau buốt trong những ngày trời lạnh. Sau khi tiến hành lấy sụn tự thân, các bác sĩ sẽ chỉnh sửa tạo hình sụn để khi đưa vào khoang mũi người sử dụng sẽ lấp đầy được khuyết điểm mũi tẹt, tạo sống mũi mới cao thẳng, đẹp tự nhiên.

Trước khi bước vào quy trình thực hiện, bằng thiết bị chuyên dụng các bác sĩ và chuyên gia thực hiện sẽ chụp hình dáng mũi ở nhiều góc độ, sau đó tiến hành chỉnh sửa giả định trên máy tính. Trong không gian 3 chiều của thiết bị 5S, người sử dụng sẽ được tận mắt nhìn thấy dáng mũi mới của mình sau phẫu thuật. Từ đó, thể theo nguyện vọng của bản thân cùng với lời tư vấn của những bác sĩ và chuyên gia có chuyên môn, thẩm mỹ cao đi đến kết luận cuối cùng về một dáng mũi mới sau phẫu thuật. Quy trình nâng mũi S line 5S

Sau khi chỉnh sửa sống mũi để lấp đi khuyết điểm mũi tẹt, các bác sĩ sẽ tiếp tục chỉnh sửa đến các chi tiết khác như dáng mũi, tạo hình đầu mũi tròn, hai cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi nhỏ hình hạt chanh xinh xắn, cho dáng mũi S-Line đẹp tự nhiên, hài hòa với từng đường nét của khuôn mặt.

Phương pháp sử dụng chất liệu sụn tự thân để độn sống mũi nên không bị đào thải theo thời gian, mang đến cho người sử dụng kết quả thẩm mỹ lâu dài. Thời gian thực hiện công nghệ nâng mũi S-Line 5S nhanh theo đúng quy định của Bộ Y Tế an toàn cho người sử dụng.

Sửa mũi tẹt với công nghệ S line 5S hiện đại nhất

Tùy vào từng trường hợp nâng mũi các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê hoặc gây tê tạo cảm giác thoải mái không đau đớn. Quá trình thực hiện hoàn toàn trong khoang mũi, sẽ không để lại bất cứ dấu vết gì bên ngoài da sau khi thực hiện. Sau quy trình có thể trở về cuộc sống đời thường ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Công nghệ nâng mũi S-Line 5S đã được thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng và được nhiều khách hàng lựa chọn. Đặc biệt, khách hàng còn được cấp thẻ bảo hành. Tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí tại thammymui.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook