Sự ảo diệu của tạo mắt 2 mí nhờ bấm mí hàn quốc

09:01:43 - 07/06/2014 - admin

Hô biến đôi mắt 1 mí ti hi trở thành cặp mắt 2 mí long lanh, to tròn, cuốn hút trong 15 phút, chỉ với vài thủ thuật đơn giản, không bóc tách, không cắt rạch chính là bí ẩn tạo nên sức hút kì diệu của công nghệ Bấm mí Hàn Quốc

1. Sức hút khó cưỡng của đôi mắt to tròn

>> mắt một mí thành hai mí

>> cách làm mắt 2 mí tự nhiên

Tham-my-mi-mat

Đôi mắt được ví là “cử sổ tâm hồn” – nơi chứa đựng toàn bộ cảm xúc, vui, buồn hay đau khổ của người sở hữu. Nhìn vào đối mắt, đối phương có thể biết bạn hạnh phúc hay đau khổ, nồng nhiệt hay cô đơn. Không phủ nhận đôi mắt 1 mí tạo nên nét cá tính riêng biệt cho người sở hữu, tuy nhiên theo quan điểm của người Á Đông, đôi mắt 2 mí to tròn mới là chuẩn mực mà người Phương Đông hướng đến. Đôi mắt 2 mí long lanh, to tròn tạo ra một sức hút đặc biệt mà khó có người nào có thể cưỡng lại được.

Bên cạnh đó, theo quan niệm của người Phương Đông, đôi mắt 2 mí to tròn tạo chô đôi mắt đẹp tự nhiên, cân xứng sẽ tạo nên ánh nhìn hiền hòa, chan chứa và dễ lấy được cảm tình của người đối diện hơn đôi mắt 1 mí. Điều đó giúp chủ nhân của mắt 2 mí thuận lợi hơn trong công việc và cuộc sống.

2. Bấm mí Hàn Quốc là gì?

5 thắc mắc thường gặp về cắt mắt 2 mí của chị em 2

Bấm mí Hàn Quốc là thủ thuật tạo hình mí mắt tương đối đơn giản, không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch và không để lại sẹo. Bấm mí Hàn Quốc thực chất là kĩ thuật tạo liên kết giữa da và mi mắt, đồng thời nâng cơ mi. Do đó, sau khi hoàn thành thủ thuật, mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, đẹp tự nhiên. ( Xem thêm cắt mí mắt ở đâu đẹp )

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook