Sự thật về cắt mí mắt bạn nên biết!

13:25:40 - 21/11/2016 - admin

Việc cắt mí mắt được vô vàn các cơ sở thẩm mỹ giới thiệu bằng những lời quảng cáo hấp dẫn như: nhanh chóng, đơn giản, ít biến chứng…Nhưng theo các bác sỹ thẩm mỹ, người cắt mí mắt có thể bị mí trợn, lộn mí, mắt nhắm không kín, khó khắc phục. Vậy cắt mí mắt thật sự là như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp.

cat-mi-mat1

Cắt mí mắt giúp chị em giấu tuổi.

Sự thật về cắt mí mắt.

Cắt mí mắt là kỹ thuật cắt bỏ lớp da, mỡ thừa, đồng thời tạo một đường nhỏ trên mí mắt để  tạo ra 2 mí. Kết quả cắt mí mắt đem lại không chỉ là loại bỏ lớp da chùng, da nhão, mỡ thừa mà còn là đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, trẻ trung, giấu tuổi chị em.

Cắt mí mắt phù hợp với những đối tượng ngoài 30, mắt một mí, vùng da mắt xuất hiện mỡ thừa, da chùng hoặc bọng mỡ mắt trên và dưới.

Tuy chỉ là tiểu phẫu nhưng có rất nhiều nguyên nhân có thể ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ như:

  • Cơ sở thẩm mỹ có được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động không?

Để một ca cắt mí mắt thành công, vấn đề an toàn phải luôn được đặt lên hàng đầu. Cơ sở thẩm mỹ được cấp giấy phép hoạt động đồng nghĩa với việc đáp ứng được các yêu cầu về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ y tế, nhân viên chuyên nghiệp, quy trình thực hiện…

  • Đội ngũ chuyên viên, bác sỹ phẫu thuật có chuyên môn cao, có giàu kinh nghiệm không?

Đội ngũ chuyên viên tư vấn, bác sỹ thẩm mỹ đóng vai trò then chốt quyết định hiệu quả của việc cắt mí mắt không cần phẫu thuật có hoàn mỹ không hay để lại biến chứng. Họ phải là những người có chuyên môn cao, có giấy phép hành nghề, được đào tạo bài bản chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Ngoài ra đội ngũ này còn phải là những người có mắt thẩm mỹ tinh tế và nắm bắt xu hướng làm đẹp nhanh nhất.

  • Công nghệ, kỹ thuật áp dụng có tiên tiến, hiện đại không?

Ngoài quy trình thực hiện phải đảm bảo tuần tự, an toàn thì công nghệ, kỹ thuật mà cơ sở thẩm mỹ áp dụng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả thẩm mỹ. Công nghệ càng hiện đại, tiên tiến thì hiệu quả thẩm mỹ càng cao và duy trì được lâu dài.

cat-mi-mat2

Bác sỹ thẩm mỹ đóng vai trò then chốt trong việc cắt mí mắt.

Không đáp ứng được những tiêu chí trên, khả năng cắt mí mắt để lại biến chứng là rất cao. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu thật kỹ thông tin về cơ sở thẩm mỹ trước khi quyết định cắt mí mắt.

Với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ mắt trên 10 năm kinh nghiệm cùng chế độ chăm sóc chuyên nghiệp sau phẫu thuật, thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là cơ sở thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam. Kỹ thuật cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc hiện đại, an toàn, hiệu quả cao chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Liên hệ Hotline 19006499 để được tư vấn miễn phí về cắt mí mắt Hàn Quốc bạn nhé.

>> Cắt mí mắt bao lâu hết sưng

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook