Sụp mí mắt phải làm sao?

15:59:38 - 23/09/2014 - admin

Câu hỏi: Từ bé mắt em đã không rõ mí, mắt 1 mí ti hí, em rất muốn hỏi là mắt bị sụp mí thì phải làm sao ạ? Mong sớm được tư vấn. ( Huyền Trang – Hà Nội) Trả lời: Chào Huyền Trang! Với câu hỏi của bạn thì chúng tôi xin phép […]

Câu hỏi: Từ bé mắt em đã không rõ mí, mắt 1 mí ti hí, em rất muốn hỏi là mắt bị sụp mí thì phải làm sao ạ? Mong sớm được tư vấn. ( Huyền Trang – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Huyền Trang!

Với câu hỏi của bạn thì chúng tôi xin phép được trả lời như sau:

Mắt bị sụp mí, sụp mí là một trong những hiện tượng mắt có quá nhiều da trùng da thừa hoặc có lượng mỡ khá lớn ở vùng mắt. Hoặc Mắt sụp mi (sụp mi mắt, xệ mí mắt) là tình trạng mí mắt bị chảy xệ, sa xuống thấp hơn bình thường do cơ mi mất khả năng co giãn hoặc bị nhão tạo túi mỡ ở mí trên.

Sụp mí mắt phải làm sao?

Điều trị mắt sụp mi: Cách điều trị mắt sụp mi cần làm một hoặc nhiều các chỉ định sau đây:

- Phẫu thuật tạo 2 mí Hàn Quốc: Cắt bỏ phần da mi trên dư thừa đối với sụp mi mức độ vừa

- Phẫu thuật phần cơ nâng mi, làm ngắn cơ nâng mi (khâu gấp cơ nâng mi hoặc cắt ngắn cơ nâng mi), sẽ nhanh chóng giúp bạn chữa khỏi hoàn toàn tình trạng sụp mí.

- Nâng cung mày nội soi: Nâng phần chân cung mày cao lên bằng phương pháp nội soi, không cần cắt da, phần da chùng mi trên sẽ được nâng lên theo, làm cho mi mắt không còn sụp nữa.

- Nếu sụp mi đi kèm với hốc mắt sâu thì kết hợp với điều trị hốc mắt sâu bằng cấy ghép mỡ tự thân. Những kỹ thuật này rất đơn giản, hiệu quả, nhanh chóng, mắt hồi phục nhanh chỉ sau khoảng 1 tuần.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook