Sụp mí một bên có nhấn mí được hay không?

03:44:12 - 22/03/2013 - admin

Hỏi: Em bị sụp mí mắt trái, trông giống như là mắt một mí. Trong khi mắt phải lại là hai mí. Chính vì vậy mà em không được tự tin về đôi mắt mình. Với tình trạng mắt của em như vậy có dùng phương pháp nhấn mí được không? Phương pháp này mất thời […]

Hỏi: Em bị sụp mí mắt trái, trông giống như là mắt một mí. Trong khi mắt phải lại là hai mí. Chính vì vậy mà em không được tự tin về đôi mắt mình. Với tình trạng mắt của em như vậy có dùng phương pháp nhấn mí được không? Phương pháp này mất thời gian bao lâu và có tốn kém không? ( Thu Hà – Phú Thọ)

sup-mi-mot-ben-co-nha-mi-duoc-hay-khong

sụp mí một bên có nhấn mí được hay không

Hỏi: Em bị sụp mí mắt trái, trông giống như là mắt một mí. Trong khi mắt phải lại là hai mí. Chính vì vậy mà em không được tự tin về đôi mắt mình. Với tình trạng mắt của em như vậy có dùng phương pháp nhấn mí tại  thẩm mỹ viện được không? Phương pháp này mất thời gian bao lâu và có tốn kém không? ( Thu Hà – Phú Thọ)

Trả lời:

Chào bạn. rất hân hạn nhận được sự quan tâm và câu hỏi thắc mắc của bạn.Về vấn đề này, mình xin trả lời như sau:

Đôi mắt từ lâu đã được coi là cửa sổ của tâm hồn. nó có thể thay ta nói những gì ta suy nghĩ, chính vì vậy mong ước có đôi mắt đẹp là mơ ước chính đáng của tất cả mọi người.

Với việc nhấn mí mắt Hàn Quốc để có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên thì không phụ thuộc mắt bị sụp mí một hay hai bên mà vẫn có thể tiến hành nhấn mí bình thường được nên trường hợp của bạn là không có gì đáng lo ngại cả, bạn hoàn toàn có thể nhấn mí bình thường được bạn ah.

Còn về quy trình và thòi gian thì không có gì phức tạp và đáng lo ngại đâu bạn ah.Với công nghệ làm đẹp tiên tiến như hiện nay, lo ngại này đã được giải quyết bằng phương pháp mới: phương pháp luồn chỉ, bấm mí mắt Đây là phương pháp mới nhất hiện nay, thực hiện nhanh chóng, an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao, không để lại sẹo hay bất kỳ tác dụng phụ nào.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là khả năng tạo hình rất cao, do vậy đôi mắt sau khi được nhấn mí thường to hơn, ánh nhìn sâu hơn, khiến khuôn mặt rạng rỡ, tươi trẻ và hấp dẫn hơn.

Tổng thời gian cần để bạn biến mắt một mí thành hai mí to và đẹp chỉ 15 phút. Trong tiểu phẫu này, bác sĩ sử dụng chỉ tự tiêu nên không phải cắt chỉ, không để lại sẹo và không gây sưng nề. Ngay sau khi thực hiện nhấn mí, bạn  có thể đi làm và sinh hoạt hòan toàn  bình thường.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và tự tin hơn với vẻ đẹp của chính mình bạn nhé!

Xem thêm : tham my mi mat

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook